Yeah1 News

Mỹ Tâm công bố đêm nhạc Gala tại Đà Lạt, fan lo không tranh được vé

Thứ bảy, 12/03/2022 | 08:21 (GMT+7)

Mỹ Tâm đã chính thức công bố thời gian, địa điểm cho đêm nhạc Gala My Soul 1981 của mình.

Sau thành công vang dội của Hẹn ước từ hư vô thì mới đây, Mỹ Tâm tiếp tục khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao khi có dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ cùng gặp người hâm mộ vào ngày 26/3 tại Đà Lạt. Tuy nhiên, những thông tin cụ thể sẽ được cô thông báo sau. 

Mỹ Tâm úp mở về cuộc hẹn đặc biệt
Mỹ Tâm úp mở về cuộc hẹn đặc biệt

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, Mỹ Tâm đã chính thức tiết lộ những thông tin về cuộc hẹn đặc biệt này. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc Gala My Soul 1981 tại Đà Lạt của ca sĩ Mỹ Tâm vào ngày 26/3/2022 sắp tới. 

Đặc biệt, trước quá nhiều sự kỳ vọng và mong mỏi của khán giả về việc được xem một đêm nhạc offline, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện Đêm nhạc Gala đặc biệt dưới hình thức online và offline để các khán giả có cơ hội để chill cùng cô giữa không gian thơ mộng, se lạnh ở Đà Lạt.

Thông tin chính thức về gala
Thông tin chính thức về gala

Đêm Gala mang lại không gian gần gũi và khá riêng tư, được diễn ra chính thức vào chiều hoàng hôn lúc 17:00 ngày 26.03.2022 với số lượng chỗ ngồi hạn chế để tất cả các khán giả có thể nhìn thấy sân khấu rõ nhất, chill cùng nữ ca sĩ và một số ca nhạc sĩ khách mời đặc biệt.

Đêm nhạc có 5 hạng vé với mức giá từ 1,500,000đ (Standard) đến 5,000,000đ (Super Elite) kèm nhiều quà tặng đặc biệt như áo thun, nón, CD đặc biệt của đêm nhạc và tiệc trà chiều (dành riêng cho hạng vé Super Elite).

Ngay khi được công bố chính thức, thông tin về đêm nhạc Gala của My Soul 1981 đã khiến nhiều khán giả vừa vui mừng, vừa lo lắng vì số lượng chỗ ngồi giới hạn sẽ khiến cuộc săn vé trở nên gay go hơn bao giờ hết. Hàng ngàn khán giả đã hẹn nhau lên Đà Lạt để có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm trong đêm nhạc dù chưa đến ngày đặt vé trước.

Người hâm mộ lo lắng không thể tranh vé kịp
Người hâm mộ lo lắng không thể tranh vé kịp

Cổng đặt vé sớm của đêm nhạc Gala sẽ được chính thức mở vào lúc 20h ngày 15.03.2022.

NT

Từ khóa: mỹ tâm   gala my soul