Mỹ Tâm bất ngờ "thả thính" chuyện comeback sau 3 năm kể từ Tâm9, xin lỗi vì đã để fan đợi lâu

Phuong Thao 11:08 04/12/2020

Bồi hồi nhớ về album Tâm9 sau 3 năm, Mỹ Tâm bất ngờ "tung hint" về một màn trở lại sắp tới.

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm vừa bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm khi cho ra mắt Tâm9 cách đây 3 năm. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã lỡ hẹn quá lâu, đồng thời bày tỏ sự nhớ nhung cảm giác và không khí khi phát hành album. Để xoa dịu tâm trạng, Mỹ Tâm đã ngồi viết nên ca khúc "Hẹn nhau năm ấy" để tặng fan. Mỹ Tâm tự chơi Guitar và hát mộc ca khúc mới sáng tác cho fan. 

"Một nỗi sát thương thật đẹp sau khi ngồi nghe Tâm9 và xem lại hình, thật sự nhớ cảm giác và không khí của Tâm9 ghê! Mình đã lỡ hẹn quá lâu rồi, sorry các bạn! Để xoa dịu nỗi lòng mình mới ngồi viết “Hẹn nhau năm ấy” tặng các bạn để chia sẻ chút tâm tình!Hãy giữ sức khoẻ và hẹn gặp các bạn vào “năm ấy”!... Còn năm nào mà các bạn muốn gặp thì hãy tự nhiên điền vào lời bài hát cho thỏa nỗi lòng nhé! With love!" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm bất ngờ thả thính chuyện comeback sau 3 năm kể từ Tâm9, xin lỗi vì đã để fan đợi lâu
Mỹ Tâm đàn hát tặng fan nhân dịp kỉ niệm 3 năm ra mắt album Tâm9

Trước những động thái này, người hâm mộ đang mong ngóng Mỹ Tâm sẽ comeback trong tương lai gần với sản phẩm mới. Nhiều người còn khuyên nữ ca sĩ nên làm MV theo hơi hướng cổ trang cho ca khúc "Hẹn nhau năm ấy". Lần trở lại Vpop gần đây nhất của Mỹ Tâm là cách đây hơn 2 tháng với MV "Đúng cũng thành sai".

Thời gian vừa qua, Vpop bất ngờ rần rần trước danh xưng "Queen of Vpop" thuộc về ai thì xứng đáng? Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ ca sĩ Min tự nhận bản thân hiện tại là "Queen of Pop" trong làng nhạc Việt khiến dân tình dậy sóng. Nhiều người cho rằng nếu nói đến vị trí "Queen" thì Mỹ Tâm mới thực sự xứng đáng với những thành tích và đóng góp cho nhạc Việt. Tuy nhiên từ cách đây vài năm khi được hỏi về danh xưng "nữ hoàng" trong Vpop, Mỹ Tâm đã không "mặn mà" với điều này mà chỉ nghĩ mình là người làm nhạc bình thường.

Mỹ Tâm bất ngờ thả thính chuyện comeback sau 3 năm kể từ Tâm9, xin lỗi vì đã để fan đợi lâu
Mỹ Tâm không nghĩ mình là nữ hoàng trong Vpop.

P.T, Theo Khỏe và Đẹp