MV "Sầu hồng gai" liên tục thăng hạng trending Youtube

Uyen 11:48 13/08/2020

Mạo hiểm thay đổi màu sắc âm nhạc trong MV mới, "Sầu hồng gai" đã nhận được nhiều tín hiệu tốt khi nhanh chóng lọt top và thăng hạng trending Youtube dù có nhiều sản phẩm âm nhạc và gameshow hot trong cùng thời điểm.

Nhằm đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khán giả, JOMBIE đã bắt tay kết hợp cùng TKAN trong sản phẩm âm nhạc “Sầu hồng gai”, Nam rapper tiết lộ  màu sắc âm nhạc MV lần này sẽ khác hẳn với những sản phẩm trước đây. Chưa đầy 24h MV “Sầu hồng gai” đã nhanh chóng lọt top trending. Hiện tại, sau 48h phát hành MV “Sầu hồng gai” vẫn trụ vững vị trí top 14 trending Youtube và nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ người hâm mộ đã phần nào chứng minh sự liều lĩnh và làm mới trong âm nhạc lần này của JOMBIE là hoàn toàn đúng đắn.

MV Sầu hồng gai liên tục thăng hạng trending Youtube
Sau 48h công chiếu, MV "Sầu hồng gai" đã top 14 thịnh hành Youtube
MV Sầu hồng gai liên tục thăng hạng trending Youtube
Dù làm mới màu sắc âm nhạc tuy nhiên hầu hết người hâm mộ đều khen ngợi và ủng hộ trong MV lần này 
MV Sầu hồng gai liên tục thăng hạng trending Youtube

Tuy thay đổi màu sắc âm nhạc nhưng MV Sầu Hồng Gai vẫn tập trung và thể hiện rõ tinh thần trượng nghĩa.

 "Sầu hồng gai" đánh dấu sự kết hợp đầy ấn tượng giữa JOMBIE và rapper TKAN MV khi mạnh dạn khai thác nội dung mới mẽ về “thế giới ngầm” cùng những cảnh quay chân thực cho thay sự đầu tư và hi sinh của ekip nhằm khắc họa chân thực cuộc sống của những “tay anh chị” đầy gai góc nhưng đậm tình nghĩa

MV Sầu hồng gai liên tục thăng hạng trending Youtube
Những cảnh quay chân thực khiến người xem "nổi da gà"

Giải thích về ý nghĩa của cái tên khá lạ lẫm Sầu Hồng Gai, JOMBIE cho biết: “Ca khúc mang một ý nghĩa về nhánh hoa hồng mọc trong mùa đông giá lạnh. Cũng giống như tất cả mọi thứ tốt đẹp mình giành cho người yêu. Nhưng những gì mình nhận lại đó chỉ là sự lạnh nhạt và tổn thương.”

MV Sầu hồng gai liên tục thăng hạng trending Youtube

Nói về MV Sầu Hồng Gai, JOMBIE cũng chia sẻ thêm: “Đa số khán giả người nghe dòng nhạc này cũng như là các bạn fan của G5R thì Sầu Hồng Gai sẽ là một màu sắc âm nhạc mới của JOMBIE từ trước đến giờ. Đây cũng là thể loại mà mình muốn thử sức sau khi chinh phục lối rap như các sản phẩm ra mắt trước đó, mình hy vọng các bạn sẽ đón nhận món quà mà mình muốn tặng đến những người đã đồng hành cùng G5R cũng như luôn theo dõi mình từ trước đến giờ, mình xin cảm ơn các bạn!"

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ