MV "rap bằng tiếng Phú Yên" vừa đạt 1 triệu view, Xuân Nghị liền tung ngay bản cover song ca với Mạc Văn Khoa

Nhi Huỳnh 08:11 19/10/2018

Sau một tuần chính thức ra mắt, MV Anh có tài mà của Xuân Nghị đã chính thức cán mốc 1.000.000 view trên youtube. Bên cạnh đó, mv Anh có tài mà cũng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội bằng hàng loạt bản cover của mọi người.


MV Anh có tài mà cũng đạt được những dấu ấn kể từ ngày được ra mắt. Không chỉ đạt được triệu view, mv còn thu hút gần 20.000 lượt like trên youtube và gần 1000 bình luận, đa số các bình luận đều yêu cầu Việt Sub của mv. Có thể nói, Anh có tài mà là mv được yêu cầu nhiều lượt sub nhất trên Youtube.  Đặc biệt, Anh có tài mà là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được thể hiện bằng giọng Phú Yên. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt cho mv này với phần còn lại của Vbiz.

MV Anh có tài mà là dự án độc lập đầu tay của Nghị. Vì vậy, từ lúc lên ý tưởng đến lúc ra mắt, Nghị rất hồi hộp và  lo lắng. Tuy nhiên, khi thấy mọi người đón nhận và dành cho ANh có tài mà những lời khen, Nghị cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đây chính là động lực để Nghị tiếp tục thực hiện những dự án khác để dành tặng khán giả thân yêu” Xuân Nghị chia sẻ cảm xúc khi MV Anh có tài mà cán mốc 1.000.000 view.

Để ăn mừng thành công của Anh có tài mà, Xuân Nghị đã tung ra bản cover siêu lầy lội song ca cùng Mạc Văn Khoa . Mặc dù chỉ mới vừa tung ra nhưng bản cover cũng đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều của mọi người vớ hàng chục nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ. Xuân Nghị cho biết, vốn xuất thân là một nghệ sỹ hài nhưng Nghị luôn muốn xây dựng cho mình một hình ảnh nghệ sỹ đa năng. Vì vậy, Xuân Nghị quyết tâm thử sức trong các loại hình nghệ thuật khác nhau. 

Sau Anh có tài mà, Xuân Nghị cũng đã lên kế hoạch cho các dự án âm nhạc khác. Bên cạnh đó, Xuân Nghị cũng  đang chuẩn bị cho dự án phim hài, trinh hám độc, lạ của mình.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [Cover] Anh có tài mà - Xuân Nghị ft Mạc Văn Khoa