MV mới của Trung Quân: Nhạc hay, cảnh nóng, người đẹp nhưng lại có một "điềm báo" rụng rợn ít người phát hiện ra

Phuong Thao 11:39 10/11/2018

Nguyễn Trần Trung Quân vừa mới trở lại đường đua Vpop với MV "Màu nước mắt", đây là một sản phẩm đậm chất nghệ thuật với hình ảnh và nội dung hấp dẫn. Tuy nhiên có một điểm trùng hợp "rùng rợn" khiến khán giả phải tinh mắt lắm mới có thể phát hiện ra được.

Sau gần 9 tháng im ắng kể từ MV "Trong trí nhớ của anh" với những thành công nhất định, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức trở lại với MV "Màu nước mắt".  MV lần này có nội dung kịch tính lẫn táo bạo, đôi chút ma mị cũng khiến khán giả phải đặt nhiều dấu hỏi về câu chuyện mà nam ca sĩ muốn gửi gắm trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Đặc biệt là những phân cảnh nóng bóng giữa các nam nữ diễn viên khiến khán giả bị cuốn hút. Có thể nói MV "Màu nước mắt" đậm tính nghệ thuật từ bối cảnh, phục trang và nội dung. Với câu chuyện kể về mối tình ngang trái giữa 3 người bạn gồm 1 nam và 2 nữ chơi chung, nhưng nghiệt ngã thay 1 cô gái lại thích cô bạn của mình mặc cho người ấy đã có bạn trai.

Mối tình đơn phương cứ thế đeo đẳng mãi khoảng thời gian học sinh mà cô gái không thể nói ra tấm chân tình của mình, để rồi nhìn người mình thương hạnh phúc bên người khác. Vì quyết tâm muốn chiếm được trái tim của người thương, cô gái kia đã quyết định đi chuyển giới thành một người đàn ông thực thụ và đi tán tỉnh lại cô bạn của mình.

Không ngờ khi trở thành đàn ông, cô bạn kia lại dễ dàng tán tỉnh lại người mình từng thương bao nhiêu lâu nay. Chính vì thấy người yêu bên cạnh "chàng trai" khác, Trung Quân đã vô cùng tức giận và tự chế ra một loại độc dược để tự kết liễu cuộc đời của mình. 

Sau khi chứng kiến Trung Quân qua đời trong MV "Màu nước mắt", nhiều khán giả đã nhanh chóng "soi" lại trong MV "Trong trí nhớ của anh", Trung Quân cũng từng "đoản mệnh" vì tai nạn giao thông để lại nỗi đau khôn nguôi cho cô bạn gái của mình trong MV là diễn viên Nhã Phương.

Đến với MV "Màu nước mắt", Trung Quân một lần nữa "không qua khỏi" vì tình yêu. Nhưng nếu như trong "Trong trí nhớ của anh", Trung Quân không thể ở bên cạnh người yêu vì một tai nạn không đáng có thì ở "Màu nước mắt" anh lại bị phản bội đến mức phải tự kết liễu đời mình để lại nỗi đau trong lòng bạn gái cũ và chính người đã đẩy anh vào con đường đó.

Có khán giả còn bình luận rằng "Tại sao Trung Quân lại thích chết trong những MV của mình đến như vậy?". Có lẽ nam ca sĩ này đang muốn đẩy cao trò của nội dung MV lên đỉnh điểm và việc một nhân vật nào đó ra đi sẽ để lại một điều gì đó buồn bã, u sầu theo đúng tính chất sản phẩm mà Trung Quân muốn hướng tới.

Video: MV "Màu nước mắt" - Trung Quân:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...