MV "Hồng nhan" của Jack chính thức cán mốc 200 triệu view, fan mong Jack nhanh comeback

Phuong Thao 17:31 02/03/2020

Sau hơn 1 năm phát hành, MV "Hồng nhan" chính thức đạt được con số 200 triệu view.

Theo ghi nhận trên kênh Youtube "G5R Squad", MV "Hồng nhan" của Jack hiện tại đã chạm được đến cột mốc 200 triệu view. Đây là thành tích đáng chú ý khi Vpop không có quá nhiều MV đạt được con số "khủng" này. 

MV Hồng nhan của Jack chính thức cán mốc 200 triệu view, fan mong Jack nhanh comeback
MV "Hồng nhan" của Jack đạt 200 triệu view.

Trước đó khi ồn ào rời công ty quản lý nổ ra, cộng đồng fan của Jack là Đóm đã kêu gọi nhau "cày view" cho MV "Hồng nhan" vì đây là video duy nhất Jack thể hiện không thuộc quản lý của ICM Entertainment. Mục tiêu mà Đóm đề ra là đưa "Hồng nhan" đạt 200 triệu view đúng dịp kỉ niệm 1 năm phát hành vào ngày 19/2/2020. Tuy nhiên mục tiêu này không đạt được mà phải đến ngày 2/3/2020 con số này mới hoàn thành.

Hiện tại Jack đã chính thức có những hoạt động mới sau khoảng thời gian rời ICM Entertainment. Hiện tại nam ca sĩ sinh năm 1997 đã có đội ngũ quản lý mới, thành lập kênh Youtube riêng và bắt đầu quay MV, chụp ảnh để tiếp tục quảng bá. Kênh Youtube mang tên "J97" của Jack cũng trở thành kênh đạt nút vàng nhanh nhất Việt Nam khi chỉ mất 7 ngày để có được 1 triệu lượt đăng kí. Fan của Jack đang cực kì mong ngóng màn comeback sắp tới của anh chàng này sau khi tách ra khỏi K-ICM và ICM Entertainment.

MV Hồng nhan của Jack chính thức cán mốc 200 triệu view, fan mong Jack nhanh comeback
Jack đang rục rịch chuẩn bị trở lại Vpop sau một khoảng thời gian quyết định tách riêng solo.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ