MV "Đừng chờ" của K-ICM bị cho "flop" khi chỉ có hơn 300k view sau 12h phát hành, không lọt nổi Top Trending Youtube?

Phuong Thao 09:35 17/03/2020

MV mới của K-ICM đang có thành tích trên Youtube "bết bát" cả về số view lẫn vị trí Top Trending.

Tối ngày 16/3, K-ICM chính thức comeback Vpop với MV "Đừng chờ". Đây tiếp tục là một sản phẩm có sự góp giọng của Quang Đông sau "Cần một lý do". Dù hiện tại đang bận rộn với việc du học ở nước ngoài nhưng K-ICM vẫn tích cực phát hành các sản phẩm âm nhạc mới dành tặng fan.

Nội dung của MV cũng khiến nhiều người tò mò khi nói về một chàng trai tự giết bạn gái của mình vì những mâu thuẫn. K-ICM vào vai một trinh sát đầy nhạy bén, phá án nhanh trong chớp mắt. Đặc biệt, có vẻ như K-ICM sẽ tiếp tục cho ra mắt phần mới của "Đừng chờ" khi có cái kết mở và dòng chữ "To Be Continued...".

MV Đừng chờ của K-ICM bị cho flop khi chỉ có hơn 300k view sau 12h phát hành, không lọt nổi Top Trending Youtube?
MV Đừng chờ của K-ICM bị cho flop khi chỉ có hơn 300k view sau 12h phát hành, không lọt nổi Top Trending Youtube?
Quang Đông và K-ICM trong MV "Đừng chờ"

Tuy nhiên có vẻ như K-ICM vẫn đang vấp phải làn sóng "tẩy chay" ồ ạt từ cư dân mạng sau những ồn ào với Jack khi MV "Đừng chờ" nhận "cơn mưa dislike" ồ ạt. Số dislike tiếp tục gấp đôi số like khiến cư dân mạng đang tự hỏi liệu "Đừng chờ" có đi vào "vết xe đổ" của "Cần một lý do" hay không?

Ngoài ra, thành tích về lượng view cho MV "Đừng chờ" cực cực "bết bát" khi sau 13h ra mắt, sản phẩm mới này của K-ICM mới chỉ nhận về 366k view, một con số quá thấp so với mặt bằng chung các MV trước của nam producer này. Trước đó MV lyric "If You Love Me" của K-ICM cũng phải mất 2 tuần mới chạm đến con số 1 triệu view. Ngoài ra, đến thời điểm hiện tại MV "Đừng chờ" cũng không lọt vào bất kì vị trí nào trong Top Trending Youtube.

MV Đừng chờ của K-ICM bị cho flop khi chỉ có hơn 300k view sau 12h phát hành, không lọt nổi Top Trending Youtube?
Thành tích sau 13h phát hành MV "Đừng chờ" của K-ICM.

Khi còn hoạt động chung với Jack, mỗi lần bộ đôi "K-ICM và Jack" phát hành MV mới, cả Vpop đều xôn xao và nhiều kỉ lục về lượng người xem công chiếu lẫn số view được xác lập. Tuy nhiên sau khi tách riêng, đặc biệt bị "ném đá" từ ồn ào với Jack, K-ICM đã chịu ảnh hưởng không nhỏ vì sự tẩy chay của cư dân mạng với mỗi sản phẩm được phát hành.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ