"Anh ta bỏ em rồi" của Hương Giang vượt "Tự tâm", đạt No.1 Trending,

Hoàng Hằng 10:22 03/11/2019

MV “Anh ta bỏ em rồi” mới đây đã giúp Hương Giang tiếp tục nối dài chuỗi thành tích chỉ trong vòng một thời gian ngắn.

Sau 2 ngày ra mắt, MV “Anh ta bỏ em rồi” của Hương Giang đã chứng minh được sức hút “khủng khiếp” của mình khi liên tục được khán giả chia sẻ trên MXH với những phản hồi tích cực.

Tối 2/11, phần 3 của series #ADODDA đã chính thức vươn lên vị trí #1 trên Top Trending Youtube với hơn 10 triệu lượt view. Thành tích này qua đó đã giúp Hương Giang trở thành nữ ca sĩ Việt Nam sở hữu 4 MV liên tiếp đạt Top 1 Trending Youtube.

Anh ta bỏ em rồi của Hương Giang vượt Tự tâm, đạt No.1 Trending,

Trước đó, MV “Anh ta bỏ em rồi” đã đạt được rất nhiều thành tích đáng chú ý khác như có 100.000 người xem cùng lúc ở thời điểm công chiếu, cán mốc triệu view chỉ sau 1 tiếng 7 phút, đạt #2 trên Top Trending Youtube sau hơn 12 tiếng.

Nối tiếp 2 phần thành công trước đó, “Anh ta bỏ em rồi” tiếp tục ghi điểm với chất nhạc bắt tai, nội dung đầy drama của bộ 3 Hương Giang – Karen - Jack cùng sự xuất hiện mới đầy bất ngờ của nam thần Thái Lan Phillip.

Anh ta bỏ em rồi của Hương Giang vượt Tự tâm, đạt No.1 Trending,

Những tưởng sau những sóng gió liên tiếp ập đến, Hương Giang sẽ hạnh phúc bên tình mới Phillip. Thế nhưng “ác nữ” Karen lại một lần nữa bày những kế hoạch riêng ở cuối MV với âm mưu nhằm “tán tỉnh” Phillip. Điều này mở ra một câu chuyện mới hứa hẹn ngập tràn drama ở những phần MV tiếp theo.  

Theo H.H/Thế giới trẻ