Quân A.P và Yến Tatoo hát live "Có ai đi hoài một lối" hay như "nuốt đĩa"

Mỹ Linh 20:14 24/09/2019

Đoạn clip ghi lại màn hát live như "nuốt đĩa" của Quân A.P và Yến Tatoo với ca khúc "Có ai đi hoài một lối"đang "gây sốt" cộng đồng mạng.

Sau khi vừa hợp tác cùng nhau trong hai sản phẩm âm nhạc Ai là người thương em và Có ai đi hoài một lối, Quân A.P Yến Tatoo lần đầu cùng nhau hát live tặng fan. Nghe Quân A.P và Yến Tatoo ngẫu hứng hát live ca khúc của chính mình khi đang di chuyển trên xe, cư dân mạng đã dành cơn mưa lời khen cho cặp đôi.

Quân A.P và Yến Tatoo hát live Có ai đi hoài một lối hay như nuốt đĩa
Quân  A.P và Yến Tatoo vừa có màn hát live ngẫu hứng tặng fan

Khác với bản gốc trong MV Có ai đi hoài một lốiQuân A.P góp giọng khá nhiều trong bản live, anh chàng khoe chất giọng ca vút đặc biệt và còn vô cùng ngọt ngào. Không chỉ gây chú ý với giọng hát live cực đỉnh, Quân A.P còn tạo được điểm nhấn bởi chất giọng và sự nhập tâm hòa vào ca khúc. Cảm xúc sâu lắng cùng sự đau khổ như thể câu chuyện của chính mình của Quân A.P đã chạm đến trái tim người nghe.

Quân A.P và Yến Tatoo hát live Có ai đi hoài một lối hay như nuốt đĩa
Dù chỉ ngồi trong xa và hát nhưng cả hai vẫn hết sức nhập tâm

Không thua kém đồng nghiệp, Yến Tatoo cũng tạo nên một cảm xúc khó tả như kể về câu chuyện của chính bản thân bằng chất giọng nhẹ nhàng, mượt mà. Cả hai đã tạo nên một âm thanh sâu lắng mà ở nơi tiếng lòng nhiều người mới cảm nhận được.

Quân A.P và Yến Tatoo hát live Có ai đi hoài một lối hay như nuốt đĩa
Quân A.P và Yến Tatoo vừa có màn kết hợp trong ca khúc "Có ai đi hoài một lối"

Được biết, ca khúc Có ai đi hoài một lối ra mắt vào ngày 6/9, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Quân A.P và Yến Tatoo. Ca khúc đang tạo được những thành công nhất định và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Quân A.P và Yến Tatoo hát live Có ai đi hoài một lối hay như nuốt đĩa
Cả hai được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền vì quá đẹp đôi

Thậm chí, vì cả hai kết hợp quá ăn ý nên nhiều người hâm mộ còn tích cực "đẩy thuyền". Tuy nhiên, Yến Tatoo đã khẳng định cả hai đang trong một mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp. Dù có hơi "phũ" nhưng với sự kết hợp ăn ý này thì ai cũng mong cả hai sẽ hợp tác trong nhiều dự án sắp tới.

Quân A.P và Yến Tatoo gây sốt với màn hát live như nuốt đĩa:

NT, Theo Thế Giới Trẻ