Trịnh Thăng Bình tung bản solo cực lụi tim cho “Khác biệt to lớn” mừng MV đạt 15 triệu view

Hoàng Hằng 13:52 18/08/2020

Vừa qua, Trịnh Thăng Bình chính thức tung phiên bản Solo cho ca khúc “Khác biệt to lớn”. Đây là ca khúc từng được nam ca sĩ cho ra mắt vào ngày 26/7 trước đó với phiên bản song ca cùng Liz Kim Cương và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ.


Cụ thể, MV từng lọt tới Top 3 Trending ngay sau khi trình làng, tới thời điểm hiện tại, sau 3 tuần ra mắt vẫn ở vị trí #35 trên BXH của Youtube. Điều này chứng tỏ sức hút không nhỏ đến từ những ca khúc Ballad do chính Trịnh Thăng Bình chắp bút nói riêng cũng như sự kết hợp ăn ý của bộ đôi Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương nói chung.

Trịnh Thăng Bình tung bản solo cực lụi tim cho “Khác biệt to lớn” mừng MV đạt 15 triệu view

Bản solo “Khác biệt to lớn” được Trịnh Thăng Bình giữ lại màu sắc Ballad vốn có, tập trung thể hiện giọng hát ngọt ngào, tình cảm. MV vẫn mang tông màu đen – trắng làm chủ đạo với loạt cảnh quay Trịnh Thăng Bình ngồi một mình bên cây đàn – không còn Liz Kim Cương bên cạnh. Lúc này, bài hát như lời tự sự của một người đàn ông trưởng thành, biết giữa cả hai có nhiều điểm khác biệt khó thể dung hoà nên chấp nhận làm người ra đi. Đan xen trong đó là những cảm giác tiếc nuối, bất lực khi không thể ở bên cạnh người mình yêu thương.

Trịnh Thăng Bình tung bản solo cực lụi tim cho “Khác biệt to lớn” mừng MV đạt 15 triệu view

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc “tặng kèm” lần này, Trịnh Thăng Bình xúc động tâm sự: “Sau khi ra mắt MV, tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Đó là động lực không nhỏ cho cả tôi và Liz trên hành trình hoạt động âm nhạc. Bản solo lần này như một món quà mà tôi dành tặng cho những ai luôn theo sát tôi, yêu âm nhạc cũng như giọng hát của Trịnh Thăng Bình trong suốt hơn 10 năm qua. Bởi ở bản solo này, mọi thứ đều được thực hiện đơn giản, chỉ có giọng hát của Bình trên nền Piano mộc mạc nhất. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Bản Solo “Khác biệt to lớn” - Trịnh Thăng Bình:

Theo H.H/Thế giới trẻ