Mr. Đàm cũng phải “chịu thua” trước độ “lầy” của Hòa Minzy trong hậu trường MV “Mặt trời vẫn tới mỗi ngày”

Phuong Thao 09:25 17/11/2018

Trong hậu trường ghi hình cho MV "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày", khoảnh khắc Hòa Minzy “troll” đàn anh Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ đang thực hiện cảnh quay của mình khiến người hâm mộ không nhịn được cười với độ "lầy lội" của cô nàng này.

Vừa qua, sản phẩm âm nhạc cực đặc biệt cuối năm 2018 mang tên “Mặt trời vẫn tới mỗi ngày” đã được lên sóng và khiến khán giả vô cùng phấn khích, bởi MV có sự quy tụ của những ngôi sao hàng đầu Vpop như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Hương Giang, Hòa Minzy, Erik và Văn Mai Hương. Đây là MV duy nhất trong năm được thực hiện bởi dàn nghệ sĩ tên tuổi cùng mục đích truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Mới nhất, ekip sản xuất đã bật mí những hình ảnh hậu trường cực thú vị của các nghệ sĩ tham gia MV. Khác hẳn hình ảnh lung linh trong sản phẩm âm nhạc hay trên sân khấu, hình ảnh các nghệ sĩ cùng nhau quây quần ăn “cơm phim trường” đã tạo nên không khí gần gũi mà khán giả khó có thể thấy ở bất cứ đâu. Không những vậy, khoảnh khắc Hòa Minzy “troll” đàn anh Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ đang thực hiện cảnh quay của mình cũng sẽ khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

"Mặt trời vẫn tới mỗi ngày" với nội dung câu chuyện được kể bằng âm nhạc, dựa trên những thanh âm cuộc sống, đề cao tinh thần lạc quan và ca ngợi những con người nhỏ bé nhưng mang đến một nguồn cảm hứng vô cùng mãnh liệt. MV được xây dựng dưới góc nhìn ký sự, trong đó những nhân vật của cuộc sống được ghi lại hoàn toàn chân thực.

Sau chỉ ít ngày lên sóng, MV đã nhận sự quan tâm lớn của đông đảo người hâm mộ. “Mặt trời vẫn tới mỗi ngày” dường như cũng đã trở thành từ khóa để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Với thông điệp ý nghĩa và giá trị nhân văn cùng sự xuất hiện của 6 nghệ sĩ hàng đầu showbiz, “Mặt trời vẫn tới mỗi ngày” hứa hẹn trở thành một “món ăn” tinh thần mang hương vị cảm xúc đặc biệt mà khán giả sẽ khó quên trong dịp cuối năm 2018.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...