Một cuộc lật đổ chuẩn bị xảy ra: Hương Tràm quyết tâm leo thẳng top trending đẩy Chi Pu ở lại

Son 15:03 09/05/2019

Sau một thời gian dài dẫn đầu top trending, MV "Anh ơi ở lại" đang có dấu hiệu dừng lại nhường chỗ cho các sản phẩm khác. Trong khi đó, "Ra là em đâu quá mong manh" đang lên như vũ bão chuẩn bị vượt qua cô Cám - Chi Pu tiến đến top đầu YouTube.

MV "Anh ơi ở lại" vừa bước qua những ngày tháng đỉnh cao mà khó có một MV nào đạt được. Hơn 10 ngày nằm ở vị trí đầu tiên top trending YouTube cùng lượt view khủng đã giúp Chi Pu có thêm điểm cộng trong mắt khán giả. Cạnh tranh 3 vị trí dẫn đầu trong các ca khúc ra mắt cùng thời điểm chính là "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min và "Cưới nhau đi (Yes I do) của Bùi Anh Tuấn song ca cùng Hiền Hồ. Cạnh tranh với những tên tuổi lớn nhưng "Anh ơi ở lại" chưa bao giờ chịu nhường bước.

Một cuộc lật đổ chuẩn bị xảy ra: Hương Tràm quyết tâm leo thẳng top trending đẩy Chi Pu ở lạiChi Pu giữ vững #1 hơn 10 ngày Một cuộc lật đổ chuẩn bị xảy ra: Hương Tràm quyết tâm leo thẳng top trending đẩy Chi Pu ở lạiNội dung hấp dẫn, hình ảnh lôi cuốn chính là điểm cộng lớn 
thu hút khán giả. 

Ấy vậy mà sau một thời gian, khi "Anh ơi ở lại" rớt xuống vị trí thứ 7 top trending thì một sản phẩm âm nhạc đình đám khác đang nổi lên như vũ bão chuẩn bị soán ngôi. Chủ nhân của MV đang làm chao đảo làng nhạc lại là "kì phùng địch thủ" một thời - Hương Tràm. "Công chúa nhạc ballad Việt" đang cho thấy một sức hút mạnh mẽ khi nhận vô số khen ngợi sản phẩm vừa ra mắt. Chỉ hơn 1 ngày chào sân "Ra là em đâu quá mong manh" đã gần chạm mốc 4 triệu lượt xem và vươn lên vị trí top 7, xếp sau MV của Chi Pu.

Một cuộc lật đổ chuẩn bị xảy ra: Hương Tràm quyết tâm leo thẳng top trending đẩy Chi Pu ở lạiMột cuộc lật đổ chuẩn bị xảy ra: Hương Tràm quyết tâm leo thẳng top trending đẩy Chi Pu ở lạiMV của Hương Tràm đang bám đuổi và chuẩn bị vượt mặt
"Anh ơi ở lại". 

Với sự tăng tốc mạnh mẽ, "Ra là em đâu quá mong manh" chắc chắn sẽ vượt qua "Anh ơi ở lại" để hướng đến mục tiêu dẫn đầu top trending trong thời gian tới. Đây là món quà mà Hương Tràm gửi đến những người đã luôn yêu thương, theo dõi mình trước khi bước vào những ngày du học xa rời Showbiz Việt. Ca khúc chia tay khá nhẹ nhàng, không quá đau thương như "Duyên mình lỡ" hay đầy mộng mơ như "Em gái mưa". Ngoài giai điệu đặc sắc, giọng hát của Hương Tràm được xem là đã tiết chế để bay bổng và có chút "bánh bèo" khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Một cuộc lật đổ chuẩn bị xảy ra: Hương Tràm quyết tâm leo thẳng top trending đẩy Chi Pu ở lại

Son, Theo Thế giới trẻ