MOMOLAND, MONSTA X xác nhận sẽ đến Việt Nam biểu diễn tại "V Heartbeat Live" tháng 8.

Phuong Thao 16:32 02/08/2018

Các thành viên MOMOLAND, MONSTA X sẽ đến Việt Nam, tham gia biểu diễn tại sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn "V Heartbeat Live" vào 31/8 tới đây.

Tiếp tục chuỗi các sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn, chương trình "V Heartbeat Live August" sẽ được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 31/8.

Cuối đêm nhạc "V Heartbeat Live July" diễn ra vào tối 31/7 vừa qua, BTC chương trình đã công bố dàn khách mời đến từ Hàn Quốc gồm MOMOLAND và MONSTA X. Hai nhóm nhạc “đông dân” dự kiến sẽ gây “bão” không chỉ trên sân khấu nhà hát Hòa Bình mà còn cả ở Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Momoland

Mới đây, các cô gái MOMOLAND còn gây bất ngờ với fan Việt khi có 3 thành viên là Jane, Yeonwoo và Hyebin diện áo dài để biểu diễn ca khúc trở lại mang tên "Baam" trên sân khấu Inkigayo. Sau đó, trong buổi ký tặng fan, họ cũng mặc áo dài gặp gỡ người hâm mộ. Được biết, thành viên của nhóm cũng đã xác nhận việc đến Việt Nam vào tháng 8, ngay cả trước khi BTC thông báo. Đây rất có thể là những hoạt động bên lề mà nhóm dành tặng cho người hâm mộ tại đất nước hình chữ S.

Kết quả hình ảnh cho monsta x

Nhóm nhạc nam nổi tiếng MONSTAX gồm 7 thành viên: Shownu, Jooheon, Wonho, Kihyun, Minhyuk, Hyungwon và I.M. Hiện tại, nhóm đang trong thời gian thực hiện tour lưu diễn thế giới lần thứ 2 của mình với tên gọi “2018 MONSTA X 2nd World Tour”. Được biết, ngày 25 và 26/8, nhóm sẽ có hai đêm diễn kết thúc tour diễn tại Seoul. Dự kiến, các chàng trai sẽ mang đến những màn biểu diễn thật chất và mang tiêu chuẩn quốc tế.

Trong khi chờ đợi màn biểu diễn từ MOMOLAND và MONSTA X, hãy xem lại các màn biểu diễn của các nghệ sĩ Kpop và Vpop trên sân khấu "V Heartbeat Live" tháng 7:

LIME biểu diễn "Phải thật hạnh phúc":

Andiez - 1 phút:

Hoa Vinh - Đừng quên tên anh:

Chi Dân - Giấc Mơ Em Chờ & 1,2,3,4:

Bảo Anh - Ai khóc nỗi đau này và Leave me alone:

HuyR & Tùng Viu - Cô gái M52:

Bích Phương - Rằng em mãi ở bên và Bùa yêu:

Soobin Hoàng Sơn - Xin đừng lặng im và I know you know (remix):

Soobin Hoàng Sơn cùng fan hát Đẹp nhất là em và chúc Jiyeon mau khỏe:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...