Mới tung Teaser mà fans đã la ó vì cụm từ gây sát thương trong Mv mới của Hương Tràm

Nguyễn 07:01 28/09/2019

Sau khi chia sẻ hình ảnh poster, Hương Tràm và ekip tiếp tục chia sẻ Teaser mới của MV "Chúng ta không có sau này" và nhận được hiệu ứng lớn từ khán giả.

Rất nhiều fans đã ấn tượng với vài giây câu hát “Tại vì sao bên nhau khi sóng gió, mất nhau lúc mưa tàn”. Đây tiếp tục hứa hẹn trở thành một trong những ca khúc gây ‘Sát thương’ lớn. Bên cạnh đó, trong Teaser cũng hé lộ dàn diễn viên khiến khán giả phải tò mò về cốt truyện trong MV.

Mới tung Teaser mà fans đã la ó vì cụm từ gây sát thương trong Mv mới của Hương Tràm

Đây là dự án được kết hợp giữa sách và nhạc của nhà văn Hà Thanh Phúc, Hương Tràm đã rất tâm đắc ngay từ ngày đầu đọc bản thảo. Dù phải chuẩn bị cho liveshow Hộp Thư Số 1 và kế hoạch đi du học nhưng Hương Tràm vẫn âm thầm củng ekip thức nhiều đêm để chuẩn bị cho Mv và viết lời ca khúc cùng tác giả Mai Fin. Thậm chí, trong chuyến đi chơi chia tay bạn bè, Hương Tràm cũng đau đáu làm sao cho sản phẩm ra mắt được chỉnh chu nhất từ phần kịch bản đến âm nhạc, chọn diễn viên.

Hương Tràm cho biết cô thấy mình trong từng mẫu chuyện trong cuốn sách “Một người trẻ từng mắc nhiều sai lầm trong cuộc đời nhưng vẫn luôn tìm kiếm lý tưởng và lẽ sống trong hành trình học cách trưởng thành. Trong sách có một mẩu chuyện nhà văn Hà Thanh Phúc viết riêng cho Tràm mà khi đọc nó tôi  đã không ngăn được nước mắt mà khóc oà khi ở Mỹ vì những gì anh viết đã chạm đáy tim của Hương Tràm. Đây là một dự án kỷ niệm có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Hương Tràm”

Mới tung Teaser mà fans đã la ó vì cụm từ gây sát thương trong Mv mới của Hương Tràm

Xuất hiện với hình ảnh vũ công nam chính trong MV, Quang Đăng cũng chia sẻ  “Lúc nhận được lời mời của anh Phúc và Tràm cho dự án Chúng ta không có sau này Đăng lập tức sắp xếp mọi thứ để có thể tham gia vì ngoài mối quan hệ, Đăng thực sự rất thích bài hát này. Khi nghe ca khúc và nhắm mắt lại, Đăng cảm thấy tất cả những gì thuộc về thanh xuân kỷ niệm hiện ra rất rõ ràng. Ai cũng đều có một mối tình thanh xuân rất đáng nhớ và cho dù bao năm, bao lâu thì tất cả đều sẽ nằm trong tim”

Những chia sẻ của Quang Đăng khiến nhiều người liên tưởng đến mối tình của anh và  ca sĩ Thái Trinh. Cả hai vừa tuyên bố chia tay sau ba năm đồng hành trong cuộc sống lẫn công việc nghệ thuật.

Mới tung Teaser mà fans đã la ó vì cụm từ gây sát thương trong Mv mới của Hương Tràm

Quang Đăng tình cảm với Katleen trong mv mới của Hương Tràm 

Bên cạnh Quang Đăng, dự án Chúng ta không có sau này còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ trẻ đang được vô cùng yêu thích diễn viên Katleen Phan Võ. Cô cũng cho biết vô cùng thích thú và hào hứng với vai diễn lần này trong Mv Chúng ta không có sau này. Trong MV nữ diễn viên được thoả sức thể hiện khả năng vũ đạo của mình và khiến nhiều người phải bất ngờ vì độ ‘Đa năng” của Kaatleen.

Mới tung Teaser mà fans đã la ó vì cụm từ gây sát thương trong Mv mới của Hương Tràm

MV sẽ được phát hành vào tối ngày 18/09/2019 lúc 19h trên kênh youtube của Hương Tràm. Với Câu chuyện tình tay ban ngang trái chốn hậu trường showbiz khi một chàng vũ công phải lòng cô vũ công khác dù anh ta đang hẹn hò với một nữ ca sĩ nổi tiếng. MV gợi ra cái kết khiến nhiều người suy nghĩ với hình ảnh chàng trai đứng cô đơn lẻ loi. Cuối cùng ai mới là người có lỗi trong chuyện tình tay ba này?

Hương Tràm - Chúng Ta Không Có Sau Này:

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ