Mở màn năm mới Kỷ Hợi, Trương Thảo Nhi "chiêu đãi" fan bằng MV tết vui nhộn

Dung 18:03 03/02/2019

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019, Á quân Sing My Song 2016 Trương Thảo Nhi vừa kết hợp cùng Búp Rapper ra mắt MV Tết cực vui nhộn để dành tặng cho khán giả yêu mến giọng hát của mình.

Có thể nói, năm 2018 vừa qua là một năm hoạt động đầy tích cực của Trương Thảo Nhi khi ra mắt dự án âm nhạc “Nhạc Nhi, Nhi Hát” với hàng loạt MV do chính cô nàng sáng tác và thể hiện, nhận được nhiều yêu thích của khán giả. Mới đây, nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, Trương Thảo Nhi tiếp tục hợp tác cùng Búp Rapper mang đến một MV chủ đề Tết vui nhộn với tên gọi Tết còn ở đó hông ta

Tết còn ở đó hông ta là ca khúc nhạc Thái được Trương Thảo Nhi viết lại lời Việt. MV có giai điệu và ca từ vui nhộn kể về một cô gái dắt theo bạn thân về quê ăn Tết. Nhiều năm xa quê giờ mới trở về đón Tết khiến cô thắc mắc tự hỏi liệu sau ngần ấy năm với rất nhiều thay đổi thì không khí Tết có còn được như xưa không? Tết còn ở đó hông ta? 

Mở màn năm mới Kỷ Hợi, Trương Thảo Nhi chiêu đãi fan bằng MV tết vui nhộn

Phần rap được thể hiện bởi Búp Rapper cũng là một điểm sáng nữa của MV khi cực "bắt trend", gợi nhắc đến những câu nói đang được "viral" mạnh mẽ trong cộng đồng mạng những ngày gần đây như: "Tết còn ở đó hông ta?", "Bên quận cam bây giờ là mấy giờ?",...

Mở màn năm mới Kỷ Hợi, Trương Thảo Nhi chiêu đãi fan bằng MV tết vui nhộn

Mở màn năm mới Kỷ Hợi, Trương Thảo Nhi chiêu đãi fan bằng MV tết vui nhộn

Bên cạnh phần nghe, phần nhìn của MV cũng được đánh giá cao khi xuyên suốt MV, Trương Thảo Nhi và ekip đã mang đến cho khán giả hình ảnh quen thuộc như gia đình, bạn bè sum vầy bên nhau cùng gói bánh tét, chưng mâm ngũ quả, chọn cành mai Tết, cùng lắc bầu cua… đầy hài hước khiến người xem càng thêm nôn nao trong những ngày Tết cận kề.

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...