"Mình chia tay đi" còn chưa ra mắt, Erik đã mang biểu diễn live trên sân khấu khiến fan bấn loạn

Phuong Thao 00:18 31/08/2018

Mặc dù ca khúc mới có tên "Mình chia tay đi" chỉ mới phát hành teaser và chưa ấn định ngày ra mắt chính thức, nhưng để chiều fan Erik đã quyết định biểu diễn live ca khúc này trên sân khấu "Làn sóng xanh - Next Step"

Tối ngày 30/8, số thứ 2 của chương trình âm nhạc "Làn sóng xanh - Next Step" đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi: Diva Hồng Nhung, Erik, Hoàng Tôn, Jang Mi, Lou Hoàng, Kay Trần...

Bầu không khí của chương trình đã trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các ca sĩ lần lượt thể hiện các bản hit của mình, mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đầy màu sắc. Để nói về điểm nhấn của "Làn sóng xanh - Next Step" lần này thì chắc chắn phải nhắc đến màn biểu diễn "Bùa yêu" của nữ ca sĩ Hồng Nhung, cùng với đó là việc lần đầu tiên Erik biểu diễn ca khúc mới trên sân khấu mặc dù chưa được phát hành chính thức.

Ca khúc mới mang tên "Mình chia tay đi" là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Erik sau thành công của "Chạm đáy nỗi đau". Tuy nhiên mới đây Erik đã phải thông báo dời ngày phát hành với lý do để hoàn thiện tốt nhất ca khúc mặc dù đã phát hành teaser trước đó.

Chính vì vậy trong lần xuất hiện tại "Làn sóng xanh - Next Step", Erik đã chiều fan bằng việc biểu diễn "Mình chia tay đi" trọn vẹn mặc dù ca khúc chưa được phát hành. Fan của Erik đã vô cùng phấn khích trước màn biểu diễn này.

Theo như tiết lộ của Erik "Mình chia tay đi" sẽ chính thức được phát hành vào ngày 5/9 sắp tới. Đây tiếp tục sẽ là một ca khúc buồn da diết về tình yêu đổ vỡ, hứa hẹn sẽ tiếp tục làm tan nát cõi lòng của nhiều người nghe nhạc.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung