Mẹ một con Diệp Lâm Anh trẻ trung đến chúc mừng Á quân của The Voice Kids ra mắt MV đầu tay

Nguyễn 13:58 24/12/2018

Từ một cậu bé mũm mĩm, Mon Hoàng Anh giờ đã thành soái ca với đôi mắt một mí đốn tim fan nữ trong MV solo đầu tay “Vì em giống mẹ anh”.

Mon Hoàng Anh – còn được gọi là Doraemon tóc xù – rất quen mặt với showbiz Việt bởi cậu gia nhập làng giải trí từ khi còn rất nhỏ với ngôi vị á quân của The Voice Kids. Ở tuổi 16, Mon Hoàng Anh không còn là cậu bé bụ bẫm mà đã mang dáng dấp của một soái ca có khả năng đốn tim fan nữ.

Sau thời kỳ vỡ giọng, Mon Hoàng Anh đã ổn định phong cách và sản phẩm mới này chính là một sự khẳng định cậu bé Doraemon tóc xù ngày nào đã dần trưởng thành, trở thành ca sĩ solo, có thể hát, rap, chơi đàn và đặc biệt là nhảy rất đẹp với gương mặt, thần thái sáng sân khấu.

Từng có duyên hợp tác làm con trai của Diệp Lâm Anh trong liveshow 7 "Bước nhảy hoàn vũ" 2015 đến nay, Diệp Lâm Anh và Mon Hoàng Anh thân thiết như 2 chị em. Trong sự kiện ra mắt MV đầu tay của Mon Hoàng Anh, cô chị Diệp Lâm Anh đã đến từ sớm để động viên và chúc mừng cậu em trai này.

Ca khúc solo đầu tiên của Mon Hoàng Anh có tựa đề khá tinh nghịch và rất đời: “Vì em giống mẹ anh”, được nhạc sĩ Only C sáng tác như đo ni cho Mon Hoàng Anh. Nội dung bài hát tái hiện hình ảnh một chàng trai mới lớn với sự rung động đầu đời khá "đương đại", đem lòng yêu một cô gái vì thấy ở cô ấy nụ cười, tính nết rất giống mẹ của mình. Không chỉ thế, ca khúc còn tái hiện rất tài tình hình ảnh của những bà mẹ hiện đại trong cuộc sống bộn bề: “Người đừng hỏi vì sao anh yêu em? Là tại vì em giống mẹ anh, giống tính cách đôi khi có thất thường, rồi hay lại cáu giận xong lại dễ thương…”.

Trong MV “Vì em giống mẹ anh” – bà mối Cát Tường của show truyền hình nổi tiếng Bạn muốn hẹn hò – cũng là bà bầu của P336 - thủ vai mẹ của Mon Hoàng Anh khá là “ngọt” bởi chị cũng có một cô con gái gần tuổi với Mon, và ở ngoài đời, chị không khác gì người mẹ thứ hai của Mon Hoàng Anh và tất cả các thành viên trong nhóm P336.

Các thành viên khác cũng xuất hiện trong MV này tinh nghịch, dễ thương, năng động như chính họ ở ngoài.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet