"Mâu thuẫn trên ghế nóng" là thế nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn ôm hôn Đức Phúc thắm thiết trong buổi ra mắt MV mới

Nhi Huỳnh 08:29 22/09/2018

Chiều ngày 20/09, Đức Phúc tổ chức họp báo ra mắt MV "Còn yêu, đâu ai rời đi", ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã góp mặt trong sự kiện và có những hành động thân mật cùng đàn em.

Bên cạnh “gia đình Hoa Dâm Bụt” Erik và Hòa Minzy, sự hiện diện của hai nữ Oraz The Debut – Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm đã nhận được nhiều sự chú ý tại sự kiện.

Nữ ca sĩ chụp hình thân mật, ôm hôn đàn em và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho sản phẩm mới của Đức Phúc trên trang cá nhân. Họp báo ra mắt MV mới của em Nguyễn Đức Phúc ngày hôm qua. Mong em luôn vững vàng, mạnh khoẻ và thành công”Nữ ca sĩ bày tỏ.  

Đức Phúc hài hước phúc đáp lời chúc của đàn chị bằng cách hóm hỉnh gọi Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm là “2 bà cô già vẫn chưa lấy chồng”. Trước đó, trên ghế nóng của chương trình truyền hình thực tế The Debut – Dự Án Số 1, Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc đã làm tốn không ít giấy mực của báo giới vì những màn tranh luận “nảy lửa” ngay trên sóng truyền hình Quốc gia, dẫn đến nghi vấn mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm.

Về phía Hoàng Thùy Linh, trả lời thắc mắc về mối quan hệ cùng “em út” Đức Phúc sau khi kết sóng The debut, nữ ca sĩ cho biết chị em ngoài đời vẫn nói chuyện, vui vẻ như bình thường bởi ai cũng hiểu rằng mỗi người có một quan điểm khác nhau. Ngay từ đầu bộ ba đã thống nhất công việc là công việc, không liên quan đến mối quan hệ ngoài đời, công tư phân minh.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet