Mạnh dạn thử ca vài câu cải lương, Chi Pu khiến người nghe "thót tim"

Phuong Thao 17:12 03/06/2020

Dù giọng hát vẫn còn gây nhiều tranh cãi nhưng Chi Pu mới đây đã mạnh dạn thử sức với loại hình âm nhạc cải lương. Nghe qua vài câu ca từ Chi Pu, không muốn cư dân mạng sẽ "dậy sóng" thế nào đây?

Trở lại Vpop sau hơn 1 năm kể từ "Anh ơi ở lại", Chi Pu đang khiến công chúng mong chờ vì những hình ảnh "nhá hàng" cho sản phẩm mới mang tên "Cung đàn vỡ đôi". Từ lúc mới hé lộ poster, Chi Pu đã khiến khán giả tò mò với tạo hình cổ điển, gương mặt được trang điểm đậm, đặc biệt đôi mắt đánh khối sắc nét, gợi nhớ đến hình ảnh những nữ nghệ sĩ cải lương. Đến teaser chính thức, cô nàng này tiếp tục "tung chiêu" khi mời cả Ngọc Trinh đóng MV.

Câu chuyện mà Chi Pu muốn mang đến lần này sẽ là gì? Sẽ đặc biệt như thế nào và sẽ lấy đi nước mắt của khán giả ra sao?. Khung cảnh làng quê xưa cũ liệu có đóng góp ý nghĩa gì cho câu chuyện mà MV muốn truyền tải? Chi Pu liệu có hát cải lương trong MV mới?... Nhiều câu hỏi được đặt ra cho sản phẩm sắp phát hành của Chi Pu.

Mạnh dạn thử ca vài câu cải lương, Chi Pu khiến người nghe thót tim
Mạnh dạn thử ca vài câu cải lương, Chi Pu khiến người nghe thót tim
Chi Pu với những tạo hình trong MV "Cung đàn vỡ đôi".
Mạnh dạn thử ca vài câu cải lương, Chi Pu khiến người nghe thót tim
Mối quan hệ của Chi Pu và Ngọc Trinh trong "Cung đàn vỡ đôi" đang được tò mò.

Mới đây trong sự kiện họp báo công bố ra mắt MV "Cung đàn vỡ đôi", Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ khi mạnh dạn hát cải lương trước đông đảo báo chí và khán giả có mặt. Dù khá lúng túng khi được yêu cầu ca vài câu cải lương nhưng Chi Pu sau đó lấy lại bình tĩnh, lấy hết dũng khí, nhẩm lời bài hát và "trổ tài". 

"Việc tập vũ đạo trong cải lương đến việc làm thế nào để hát những câu trong cải lương rất khó, cần rất nhiều thời gian. Tôi nghĩ một nghệ sĩ cải lương cần rất nhiều năm để hát được một câu cải lương" - Chi Pu chia sẻ.

Sau khi ca một đoạn trong vở "Bạch Thu Hà", Chi Pu cho biết cần thêm thời gian để hát hay hơn, vì yêu cầu hơi bị bất ngờ: "Nếu có cơ hội trau chuốt, được thầy Thanh Sơn tập luyện thêm thì tôi nghĩ sẽ thể hiện trong một dịp khác một cách tròn trịa và đẹp đẽ hơn".

Mạnh dạn thử ca vài câu cải lương, Chi Pu khiến người nghe thót tim
Chi Pu sẽ trổ tài hát cải lương trong MV "Cung đàn vỡ đôi".

Được biết cố vấn về mảng cải lương trong MV "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Thanh Sơn, hậu duệ đời thứ 3 của cải lương tuồng cổ Bầu Thắng - Minh Tơ - Thanh Tòng.

Liệu Chi Pu sẽ trổ tài ca cải lương ra sao trong MV "Cung đàn vỡ đôi". Mọi người nghĩ sao về ngẫu hứng ca cải lương trong buổi họp báo của Chi Pu?

MV "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu sẽ lên sóng vào lúc 20h tối ngày 3/6.

Video: Chi Pu ngẫu hứng ca cải lương trong họp báo MV "Cung đàn vỡ đôi":

P.T, Theo Thế Giới Trẻ