Màn hát live "Em nói anh rồi" khiến nhiều người "hú hồn" của Chi Pu trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2019

Phuong Thao 10:05 04/08/2019

Lần đầu tiên biểu diễn live ca khúc mới "Em nói anh rồi", Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện rất suôn sẻ dù bài hát này có những đoạn rap không hề dễ.

Tối ngày 3/8, đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 đã diễn ra và tìm được chủ nhận của ngôi vị cao nhất. Người đẹp 19 tuổi đến từ Cao Bằng - Lương Mỹ Linh là thí sinh xuất sắc được xướng tên, trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, qua đó đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới - Miss World 2019.

Bên cạnh sự xuất sắc của 39 thí sinh qua các phần thi: Áo dài, Bikini, Trang phục dạ hội và Ứng xử... đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 còn có sự góp mặt biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ái Phương, Chi Pu... Nếu như các ca sĩ khác đều khiến công chúng yên tâm về chuyên môn khi biểu diễn tại các sân khấu lớn thì Chi Pu là nghệ sĩ đáng "lo ngại" nhất vì khả năg trình diễn live của cô còn hạn chế.

Trong đêm sự kiện này, Chi Pu đã biểu diễn ca khúc mới được phát hành cách đây không lâu "Em nói anh rồi". Với trang phục ôm sát như nữ chiến binh được sử dụng lại từ MV, Chi Pu trình diễn đầy tự tin trên sân khấu cùng vũ đoàn. Tuy nhiên việc giọng hát của cô quá suôn mượt khi cả hát và nhảy, đặc biệt cô nàng còn cân cả đoạn rap khó nhằn cũng khiến nhiều người "hú hồn".

Màn hát live Em nói anh rồi khiến nhiều người hú hồn của Chi Pu trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2019
Màn hát live Em nói anh rồi khiến nhiều người hú hồn của Chi Pu trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2019
Chi Pu biểu diễn "Em nói anh rồi" trên sân khấu Miss World Vietnam 2019.

Nhiều khán giả cho rằng Chi Pu không hề hát live mà chỉ nhép theo để đảm bảo chất lượng cho chương trình. Tuy nhiên cũng có người bênh vực cho cô vì có thể trong thời gian vừa qua Chi Pu đã tích cực cải thiện giọng hát để phù hợp với các chương trình lớn.

Video: Chi Pu hát live "Em nói anh rồi:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ