Màn biểu diễn xuất sắc của BTS trên sân khấu KBS Gayo Daechukje 2018 lọt top 1 trending Youtube Việt Nam

Phuong Thao 10:04 29/12/2018

BTS đã chứng tỏ sức hút vô cùng mãnh liệt của mình khi phần trình diễn tại KBS Gayo Daechukje 2018 vừa được đăng tải đã nhận được lượt xem khủng và chễm chệ trên Top 1 trending Youtube ở Việt Nam.

Tối ngày 28/12, sự kiện âm nhạc KBS Gayo Daechukje 2018 đã chính thức diễn ra tại Hàn Quốc quy tụ dàn idol đình đám của Kpop tham dự. Tại đại nhạc hội cuối năm này của đài KBS, ngoài hình thức biểu diễn solo thì các nhóm nhạc thuộc các công ty lớn như JYP, SM sẽ có một "mini concert" để biểu diễn chung với nhau.

Nếu như SM có sự góp mặt của loạt idol như: EXO, NCT, HyoYeon (SNSD), Red Velvet thì JYP cũng không kém cạnh khi đưa lên sân khấu những nghệ sĩ nổi bật nhất của mình là: GOT7, TWICE... Ai cũng có nhóm có đôi, riêng BTS một mình một chiến tuyến khi các chàng trai này là đại diện duy nhất của công ty Big Hit Entertainment.

Tuy nhiên phần trình diễn của BTS lại trở thành tâm điểm chú ý đặc biệt vì quá đỉnh và được đầu tư một cách kĩ lưỡng. BTS đã biểu diễn liền 8 ca khúc tại KBS Gayo Daechukje 2018 với 7 ca khúc solo chia đều cho các thành viên và 1 bài diễn chung. Sân khấu của BTS thực sự trở thành tâm điểm của đại nhạc hội hoành tráng cuối năm này.

Các ca khúc lần lượt được BTS biểu diễn là: J-Hope với "Just Dance", Jungkook với Euphoria, Jimin với Serendipity, RM với Love, V với Singularity, Suga với Seesaw, Jin với Epiphany. "Fake Love" là bài hát mà BTS biểu diễn chung cùng nhau. Trong số đó 7 ca khúc solo được ghi hình trước, riêng "Fake Love" được biểu diễn trực tiếp trên sân khấu.

Ngay sau khi đài KBS đăng tải full màn trình diễn của BTS, video này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt và chễm chệ ở vị trí No.1 trending trên Youtube của Việt Nam. BTS đã chứng tỏ sức hút khi một mình vẫn có thể "cân" được ở đại gia đình nhà SM và JYP tại KBS Gayo Daechukje năm nay.

Sân khấu của BTS tại KBS Gayo Daechukje 2018 đang trở thành video được xem nhiều nhất tại Việt Nam.

Video: Màn trình diễn của BTS tại KBS Gayo Daechukje 2018:

Theo Phương Thảo/Infonet