Quang Hùng MasterD- Chàng trai đứng sau loạt hit của Sao Việt

Trâm Nguyễn 18:13 03/10/2019

Thời gian vừa qua, nhiều tên tuổi nghệ sĩ trẻ xuất hiện, có những sản phẩm mới lạ vượt bậc, trở thành hit, đứng top các bảng xếp hạng. Điều này khiến âm nhạc của Vpop ngày càng độc đáo, đa sắc màu hơn. Trong đó, Quang Hùng MasterD là một trong những nhân tố gây sự chú ý khi liên tục “tiếp đất” loạt ca khúc hit. 

“Là bạn không thể yêu" là hit mới nhất của Quang Hùng MasterD dành tặng cho Lou Hoàng. Bài hát mang giai điệu buồn, da diết kèm theo chiếc MV cảm động về tình yêu đẹp, chân thành và sự hy sinh cao cả. Vừa lên sóng, sản phẩm này đã đạt #1 top thịnh hành youtube, #3 bảng xếp hạng Zing MP3.

Quang Hùng MasterD- Chàng trai đứng sau loạt hit của Sao Việt

Trước đó, Quang Hùng được biết đến qua Mashup 30 hot VPop năm 2016, “Lỡ duyên" (hay còn gọi là Mashup Ngũ Cung) là ca khúc đầu tiên Quang Hùng làm gửi gắm cho 2 cậu bạn thân cùng quê Rum & NIT thể hiện. Bài hát này cũng đem về hơn 8 triệu lượt nghe trên youtube. 

Sau khi Nam tiến và gia nhập công ty của Only C, giọng ca 1997 hợp tác hát ca khúc “Giá như anh lặng im”. Trong thời gian đó, Quang Hùng không ngừng sáng tác và chắp bút cho nhiều bản demo. “Thiệp cưới trên bàn" - tự viết tự hát được ra mắt vào năm 2017.

“Vì yêu là nhớ”, nhạc phim Ông ngoại tuổi 30 do Han Sara trình bày là sáng tác mới đầu tiên của anh được chính thức truyền bá rộng rãi trong showbiz Việt. Hiện tại đạt 15 triệu views trên youtube và hơn 99 triệu lượt nghe Zing MP3.

Ca khúc “Đừng khóc một mình" đã xuất sắc trụ trên top 7 Zing MP3, đạt 9 triệu lượt nghe chỉ sau 2 tuần và hiện tại hơn 35 triệu nghe sau gần 3 tháng ra mắt. MV OST phim trên youtube cũng nhanh chóng đạt 3 triệu views. Ca khúc này đã vỗ về được triệu con tim khán giả với những nỗi đau sau thất tình.

Quang Hùng MasterD- Chàng trai đứng sau loạt hit của Sao Việt

  Ngoài ra còn có “Em lỡ yêu sai anh” qua giọng ca Hàn Quốc JinJu đầy ngọt ngào. Hầu hết, các ca từ trong sáng tác của Quang Hùng đều đánh thẳng tâm lý người nghe, đầy đau lòng và khiến người nghe sẽ cảm nhận sâu sắc những nỗi đau mà Quang Hùng MasterD muốn truyền tải.

Quang Hùng MasterD- Chàng trai đứng sau loạt hit của Sao Việt

Được biết, những ca khúc ballad do chính tay anh viết chỉ là một dòng nhạc chất chứa những tâm tư, cảm xúc mà anh muốn đồng cảm với khán giả của mình. Bên cạnh đó anh cũng khẳng định rằng với những dòng nhạc đầy tích cực, nổi loạn khác sẽ được anh chinh phục và cho ra mắt vào thời điểm hợp lý. Anh không muốn mình bị một màu hay gói trong cụm từ “hoàng tử ballad".

Quang Hùng MasterD- Chàng trai đứng sau loạt hit của Sao Việt

Học hỏi và hoạt động âm thầm lặng lẽ cũng đã được 3 năm, may mắn vẫn chưa hoàn toàn mỉm cười với anh. Để có thể thực hiện đam mê của mình đứng trên sân khấu hát cho khán giả nghe, chàng trai xứ Huế này vẫn đang hì hục ngày một hoàn thiện bản thân.

Quang Hùng MasterD- Chàng trai đứng sau loạt hit của Sao Việt

Năm 2019, anh quyết định sửa nghệ danh thành Quang Hùng MasterD. Thời gian sắp tới, anh chàng sẽ ra nhiều sản phẩm cá nhân hơn để chinh phục khán giả. Dựa vào những cá tính và nhiều yếu tố ngoài lề, anh được đánh giá sẽ là cái tên tiềm năng, sáng giá của showbiz Việt. Hy vọng với sự chăm chỉ và nhiệt huyết Quang Hùng MasterD sẽ chạm đến trái tim người xem nhiều hơn và cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm hit đình đám. 

Ngan, Theo The Gioi Tre