Lou Hoàng hoá chàng trai dại khờ, thủ tiêu cả tình địch để phải ngồi tù trong MV mới

Uyen 11:06 01/01/2019

Với "Yêu em dại khờ" người hâm mộ sẽ chứng kiến sự thay đổi 180 độ của Lou Hoàng so với tất cả những sản phẩm từ trước đến nay.

Nếu như phần giai điệu, ca từ ngay từ bản demo "vui" chia sẻ trên mạng xã hội đã cực kỳ được yêu thích thì hình ảnh trong MV hứa hẹn tạo cơn sốt.

Đúng chất một anh chàng yêu một cách dại khờ, Lou Hoàng bất chấp tất cả, ngay cả việc khử "tình địch" dám tiếp cận cô gái mà mình thích và bị "tống" vào tù.

Chuyện trong MV là những tình tiết được chuyển liên tục, dù cô gái thờ ơ nhưng hết lần này đến lần khác, Lou Hoàng vẫn si mê, kiên quyết theo đuổi đến cùng. Đây cũng là thông điệp mà nam ca sĩ muốn gửi gắm qua sản phẩm này: Nếu đã yêu thì hãy can đảm theo đuổi đến cùng dù cho chặng đường đó sẽ gặp nhiều chông gai, thử thách. 

Với MV này người hâm mộ sẽ chứng kiến sự thay đổi 180 độ của Lou Hoàng so với tất cả những sản phẩm từ trước đến nay. Quá trình để có được MV lần này cũng rất gian nan. Lou Hoàng có nói vui rằng vì là năm tuổi nên với anh chàng, chẳng có gì suôn sẻ cả. Về bản thân, dự án solo của Lou Hoàng đang thất bại. Giống như là 1 căn phòng treo bảng tên Lou Hoàng nhưng anh chàng không ở trong đấy.

Quãng thời gian 2 năm sau "Mình là gì của nhau" - ca khúc làm nên tên tuổi của anh chàng thực sự vất vả và trắc trở. Nhưng nhờ đó mà Lou Hoàng mới rút ra cho mình những kinh nghiệm, nhìn thấy thiếu sót để hoàn thiện hơn. "Những bài học quý giá thường đến vào khoảng thời gian tồi tệ nhất. Hi vọng với lần comeback này Lou Hoàng sẽ một lần nữa giành được sự thương yêu, đồng cảm từ khán giả để tiếp tục vững bước con đường solo của mình" - Lou Hoàng bày tỏ.

Trong khi đó, người thầy và cũng là người kề vai sát cánh bên Lou Hoàng từ những ngày đầu sự nghiệp lại chia sẻ rằng anh có nói với Lou Hoàng 2 năm qua là một hành trình để Lou trưởng thành. Lou đã có khoảng thời gian chững lại. Thế nên Only C đã đặc biệt tự tay sản xuất mọi thứ cho sản phẩm lần này để tặng cho học trò của mình. Only C khẳng định anh luôn đặt cho Lou Hoàng những sức ép riêng. Mọi thứ giống như đang chơi game nhưng chỉ còn 1 mạng duy nhất. Mình chỉ có thể chọn giữa vượt qua nó và chiến thắng chứ không thể cho phép được thất bại. Điều đó bắt buộc Lou Hoàng phải tập trung 100% sức lực của mình chứ không được phép lơ là. Bản thân Only C cũng dốc hết sức để sự trở lại lần này của học trò được đầu tư chỉn chu nhất.

Nói về "Yêu em dại khờ", đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyên Jenda, được ekip OnlyC Production sản xuất và ca từ do Lou Hoàng chắp bút. Với một bài hát "catchy" như thế này, Lou Hoàng ấp ủ phải có 1 MV có độ điên tương xứng. Sau hơn 1 tháng ngồi cùng nhau bàn bạc từ kịch bản đến lựa chọn bối cảnh, phong cách, cuối cùng ekip đã quyết định lựa chọn cho Lou Hoàng một hình ảnh hoàn toàn khác với anh chàng trước đây.

Với một sản phẩm đánh dấu sự thay đổi 180 độ lần này, Lou Hoàng mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ khán giả. Nam ca sĩ hi vọng sẽ có thể vượt qua được chính bản thân gần như dậm chân tại chỗ trong suốt 1 năm vừa qua.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet