Long Hoàng cập nhật khó hiểu sau khi được SM chọn làm thực tập sinh: "Mọi thứ chưa rõ ràng. Xin đừng làm phiền!"

Phuong Thao 21:48 29/05/2019

Sau khi khiến cộng đồng mạng xôn xao với thông tin đã được chọn làm thực tập sinh của SM, Long Hoàng đã cập nhật một dòng trạng thái gây khó hiểu trên trang cá nhân.

Tối ngày 29/5, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam được dịp xôn xao trước thông tin hotface Long Hoàng nhận được giấy báo trúng tuyển thực tập sinh từ SM Entertainment, một trong những công ty giải trí nổi tiếng và có sức ảnh hưởng bậc nhất tại Hàn Quốc. 

Quản lý của Long Hoàng sau đó cũng xác nhận với báo chí rằng cậu bé đã vượt qua vòng thử giọng được SM tổ chức ở Việt Nam vào tháng 11/2018. Đến tháng 4/2019, Long Hoàng nhận được email báo trúng tuyển và vé máy bay để sang Hàn Quốc làm thực tập sinh. Dự kiến Long Hoàng sẽ đến xứ sở kim chi để bắt đầu hành trình trở thành idol Kpop vào tháng 6 tới. Mọi chi phí đi lại, ăn ở, tập luyện... sẽ được SM tài trợ hoàn toàn.

Long Hoàng cập nhật khó hiểu sau khi được SM chọn làm thực tập sinh: Mọi thứ chưa rõ ràng. Xin đừng làm phiền!
Long Hoàng cập nhật khó hiểu sau khi được SM chọn làm thực tập sinh: Mọi thứ chưa rõ ràng. Xin đừng làm phiền!
Long Hoàng

Sau khi thông tin này được công bố, cộng đồng fan Kpop chia làm 2 luồng ý kiến khi một bên ủng hộ, chúc mừng và khen ngợi Long Hoàng vì có thể lọt được vào mắt xanh của ông lớn SM để trở thành một trong những thực tập sinh người Việt Nam đầu tiên của công ty này. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người nghi ngờ vào khả năng của chàng trai này vì Long Hoàng chỉ nổi lên qua những clip hát nhép và việc chơi chung với cô bạn lắm trò Linh Ka.

Giữa những bàn tán của dư luận, mới đây trên trang cá nhân Long Hoàng bất ngờ cập nhật dòng trạng thái gây tò mò: "Hiện tại mọi thứ chưa rõ ràng. Làm ơn đừng làm phiền mình. Xin cảm ơn!". Quản lý của Long Hoàng lên tiếng xác nhận đã trúng tuyển và còn công khai cả giấy báo từ SM nhưng có vẻ như Long Hoàng vẫn đang bị "ngợp" trước thông tin này.

Long Hoàng cập nhật khó hiểu sau khi được SM chọn làm thực tập sinh: Mọi thứ chưa rõ ràng. Xin đừng làm phiền!

Cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ Long Hoàng, thực tập sinh tương lai của SM Entertainment.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...