Loạt Sao Việt đại diện gen Z quy tụ tại sự kiện âm nhạc "Xin chào Đà Lạt"

Uyen 19:25 11/04/2022

Các nghệ sĩ Indies như: Chillies Thịnh Suy, Kiên Trịnh, Wren Evans, NHNgan–  đại diện cho một thế hệ trẻ với cách thể hiện âm nhạc gần gũi, xuất phát từ những câu chuyện và cảm xúc của chính họ sẽ có mặt tại sự kiện âm nhạc "Xin chào Đà Lạt".

Sự kiện âm nhạc "Xin chào Đà Lạt" sẽ diễn ra vào ngày 01/05 tại Tp. Đà Lạt với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tài năng của âm nhạc Việt Nam – đặc biệt là dòng nhạc Indies, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch, giới trẻ và người yêu không khí âm nhạc biểu diễn.

Loạt Sao Việt đại diện gen Z quy tụ tại sự kiện âm nhạc Xin chào Đà Lạt

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện"Xin chào Đà Lạt" cùng lựa chọn Indies, đạo diễn Vân Trình, cho biết: “Có thể nói, chương trình Xin chào Đà Lạt là một sự kiện âm nhạc hướng đến đối tượng khán giả trẻ, những khán giả thế hệ Gen Z với sự nhạy cảm năng động về âm nhạc – xu hướng cũng như phong cách trải nghiệm – thưởng thức văn hoá nghệ thuật.

Xin Chào Đà Lạt là một sự kiện âm nhạc – giải trí mà ở đó chúng tôi xây dựng không gian trình diễn đa dạng các phong cách trình diễn khác nhau, là sân khấu dành riêng cho các tài năng âm nhạc Việt Nam và giới thiệu những gương mặt mới đến với công chúng. Đây cũng là định hướng lâu dài của XIN CHAO LIVE MUSIC với kỳ vọng tương lai sẽ trở thành một mô hình biểu diễn âm nhạc xứng đáng cho nghệ sĩ và khán giả Việt”.

Vì là một mô hình âm nhạc biểu diễn với đa dạng hình thức và phong cách trình diễn nên tại "Xin chào Đà Lạt" lần này, ngoài các nghệ sĩ indies còn có sự xuất hiện của những nhân tố như: Orange và Phúc Bồ -được xem là nét riêng biệt trong dàn line up của "Xin chào Đà Lạt".


Loạt Sao Việt đại diện gen Z quy tụ tại sự kiện âm nhạc Xin chào Đà Lạt

Là nghệ sĩ Gen Z Việt Nam đầu tiên được quảng bá hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify,"Xin chào Đà Lạt" kỳ vọng các ca khúc của Orange được trình diễn và dàn dựng tại sân khấu lần này sẽ “đốn tim” các khán giả Gen Z và chứng tỏ được năng lực cũng như sự sáng tạo của Orange.

Loạt Sao Việt đại diện gen Z quy tụ tại sự kiện âm nhạc Xin chào Đà Lạt
Loạt Sao Việt đại diện gen Z quy tụ tại sự kiện âm nhạc Xin chào Đà Lạt
Loạt Sao Việt đại diện gen Z quy tụ tại sự kiện âm nhạc Xin chào Đà Lạt

Sự kiện "Xin chào Đà Lạt" sẽ được tổ chức tại một không gian ngoài trời đặc trưng Đà Lạt qua khung cảnh của đồi – thông và hoa. Ngoài Orange, sự kiện còn có  quy tụ nhiều gương mặt ca sĩ tiêu biểu khác như: Chillies – -  Thịnh Suy – Kiên Trịnh – Wren Evans – NHNgan – Roy Nguyễn – Phúc Bồ cùng ban nhạc 1Billion Band.  

Đến với "Xin chào Đà Lạt" với vai trò trình diễn, đồng thời giới thiệu ban nhạc 1Billion Band do chính mình gầy dựng, Phúc Bồ là sự góp mặt độc đáo với sự đa dạng trong phong cách âm nhạc của một nhà sản xuất âm nhạc và đột biến trong trình diễn dưới vai trò một nghệ sĩ trình diễn. Đồng thời, ban nhạc 1Billion Band cũng là ban nhạc sẽ trình diễn với tất cả các nghệ sĩ trong chương trình.