Sơn Tùng M-TP gửi tin nhắn lạ cho fan, liệu có phải chuẩn bị comeback?

Phuong Thao 13:50 20/06/2019

Trưa ngày 20/6, nhiều người bất ngờ nhận được tin nhắn từ người gửi là M-TP với nội dung ngắn gọn "Hãy trao cho anh". Liệu đây có phải là thông báo chuẩn bị trở lại của Sơn Tùng?

Giữa lúc Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) đang ngày đêm mong chờ thần tượng trở lại với một sản phẩm âm nhạc thì mới đây, nhiều người đã nhận được tin nhắn đến điện thoại với người gửi là M-TP với nội dung: "Hãy trao cho anh !!! Sơn Tùng M-TP". 

Theo như những hình ảnh được fan Sơn Tùng M-TP chia sẻ thì đây là SMS Brandname và phải đăng ký từ công ty có tên giống như vậy nên khả năng chắc chắn đây là tin nhắn đến từ công ty MTP Entertainment của Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP gửi tin nhắn lạ cho fan, liệu có phải chuẩn bị comeback?
Sơn Tùng M-TP muốn fan trao cho cái gì đây?

Với nội dung ngắn gọn "Hãy trao cho anh", nhiều người bắt đầu đồn đoán về ý nghĩa đằng sau. Nhiều luồng ý kiến được đưa ra như đây có thể là tên bài hát mới của Sơn Tùng M-TP hoặc cũng có thể là lời kêu gọi hãy ủng hộ cho "Sky Tour 2019" sắp tới.

Đến hiện tại ẩn ý đằng sau câu nói "Hãy trao cho anh" là gì vẫn chưa ai rõ và liệu đây có phải là tin nhắn đến từ Sơn Tùng M-TP hay không?

Sơn Tùng M-TP gửi tin nhắn lạ cho fan, liệu có phải chuẩn bị comeback?
Trao cái gì từ từ anh thông báo sau nha Sky ơi!

Mới đây Sơn Tùng đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên cho tour diễn vòng quanh Việt Nam tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Cùng với đó mức giá vé cũng được thông báo với mức thấp nhất là 715.000 và cao nhất là 2.145.000. Mức giá vé này cũng gây tranh cãi vì nhiều người cho rằng nó quá cao cho một ca sĩ Việt tổ chức concert và nghi ngờ về khả năng "sold out" trong sự kiện của Sơn Tùng. Tuy nhiên một số khác lại tin rằng với tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của nam ca sĩ gốc Thái Bình, giá vé này là hoàn toàn hợp lý, cùng với đó lực lượng Sky đông đảo trên khắp cả nước cũng sẽ khiến cho các đêm diễn của "Sly Tour" bùng nổ.

Cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ phía Sơn Tùng M-TP!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ