Lộ diện 10 nhạc sĩ tài năng hội ngộ trong dự án “khủng” "Love Songs" của Hồ Ngọc Hà

Hoàng Hằng 11:18 13/08/2020

Lần đầu tiên các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Tăng Nhật Tuệ, Đỗ Hiếu, Châu Đăng Khoa, Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Minh Cường…cùng hội ngộ trong dự án âm nhạc “khủng” của Hồ Ngọc Hà

Tháng 8/2020, dự án âm nhạc lớn nhất trong năm được Hồ Ngọc Hà đầu tư tâm huyết chính thức ra mắt – Love Songs 2020, với nhiều chuỗi hoạt động bao gồm: 1 Album Love Songs Collection, 1 Series Private Show, 1 Studio Session, 1 Documentary (Phim tư liệu). Ngoài sự đồng hành của 2 nhạc sĩ Hoài Sa và Thanh Tâm, Love Songs còn hội tụ 10 nhạc sĩ tài năng của showbiz Việt , những “hit maker” của Vpop sở hữu những sáng tác “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc Việt.

Lần đầu tiên 10 nhạc sĩ nổi tiếng: Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Tăng Nhật Tuệ, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Duy Anh, Vicky Nhung, Dickson Nguyễn cùng hội tụ chỉ duy nhất trong dự án âm nhạc “khủng” – Love Songs của Hồ Ngọc Hà.

Lộ diện 10 nhạc sĩ tài năng hội ngộ trong dự án “khủng” Love Songs của Hồ Ngọc Hà

Đều là những nhạc sĩ “mát tay” có công mang đến nhiều ca khúc hits cho thị trường, đồng thời đưa tên tuổi các ca sĩ đi lên gắn liền với các sản phẩm âm nhạc đó. Mỗi nhân tố là mỗi tài năng khác nhau, mỗi cá tính và màu sắc riêng biệt. Nhận  lời mời đồng hành cùng dự án, các nhạc sĩ không ngần ngại và đều dành những sáng tác mới nhất, hay nhất, đặc biệt nhất cho Hồ Ngọc HàLove Songs

Nếu như Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Nguyễn Minh Cường đã từng gắn bó với các Love Songs hay sản phẩm âm nhạc trước của Hồ Ngọc Hà thì 5 nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Duy Anh, Vicky Nhung, Dickson Nguyễn đều là những cái duyên mới trong âm nhạc, góp phần khiến Love Songs Collection 4 trở nên đa sắc màu, với nhiều cung bậc cảm xúc mà bất kì khán giả nào nghe và thưởng thức âm nhạc của Love Songs như cảm thấy mình trong đó.

Chính điều đặc biệt này cũng tạo nên những điều đặc biệt khác, sự cộng hưởng và hội tụ của 10 nhạc sĩ tài năng đã mang đến một Love Songs Collection lần đầu tiên chỉ toàn những sáng tác mới mà không có bất kỳ ca khúc cover nào, khác biệt với các Album Love Songs trước, Hồ Ngọc Hà chia sẻ “Love Songs lần này sẽ toàn là những ca khúc mới, nhưng mới không có nghĩa là không nói về cô đơn, sai lầm, đau khổ. Tình yêu mà không có những yếu tố đó thì không phải là yêu.”

Chưa biết âm nhạc trong Love Songs Collection 4 thế nào nhưng hội ngộ toàn những “hit maker” của ballad Việt chứng tỏ sự “chơi lớn” của Hồ Ngọc Hà trong dự án này. Cùng điểm qua những màu sắc âm nhạc của 10 nhạc sĩ tài năng, góp phần mang đến 1 Ablum Love Songs Collection đủ đầy và trọn vẹn cảm xúc. Với ca khúc mà Dickson Nguyễn mang đến cho Love Songs hứa hẹn sẽ là một trong những ca khúc ấn tượng và được ưa chuộng trong Album.

Theo H.H/Thế giới trẻ