List nhạc gợi ý của sao Việt để bạn bội thu lì xì trong năm mới

Nguyễn 07:35 25/01/2020

Đau đầu vì không được lì xì, bật ngay list nhạc của Sao Việt thay lời muốn nói lại còn bội thu.

"Lớn rồi nên chẳng được lì xì đâu"- Đó chắc hẳn là lí do khiến ngày Tết mất vui với nhiều thanh niên vì dù ít hay nhiều, thói quen nhận lì xì đã được duy trì mười mấy, hai mươi mấy năm sống trên đời nay chỉ vì lớn rồi nên bị cắt mất. Hiểu được tâm lý đó, các sao Việt đã tung nhiều sản phẩm âm nhạc thay lời muốn nói, cổ vũ gia chủ lẫn khách đến chơi nhà "tung hầu bao" lì xì cho năm mới tràn phấn khởi. Cùng bật các khúc ca vừa vui rộn ràng vừa đẩy đủ ý tứ muốn gửi gắm thôi nào!

Tuổi gì mà chẳng thích lì xì (Bích Phương)

"Đã từ rất lâu chẳng còn, chẳng còn ai lì xì em nữa
Cha mẹ ngó lơ mà còn bắt em lì xì chứ"

List nhạc gợi ý của sao Việt để bạn bội thu lì xì trong năm mới

Câu hát trong MV nói hộ lòng bao nhiêu nam thanh, nữ tú. Tuổi nào mà chẳng thích được lì xì đúng không cả nhà.

List nhạc gợi ý của sao Việt để bạn bội thu lì xì trong năm mới

Năm nay không còn bị hỏi "Bao giờ lấy chồng" mà nổi niềm của cô nàng là việc không được lì xì.

Bích Phương cho hay, việc cô lựa chọn ra mắt MV “Tuổi gì mà chẳng thích lì xì” vào thời điểm cận Tết Nguyên đán 2020 vì bản thân rất thích được lì xì. Cô cho rằng sẽ rất nhiều người chịu thiệt thòi nếu lì xì là chỉ là quyền lợi của trẻ em và người cao tuổi. Theo nữ ca sĩ, sau một năm làm việc vất vả, ai cũng đều xứng đáng có thêm niềm vui từ việc được mừng tuổi đầu năm.

Lì xì đi (ST Sơn Thạch)

Kế hoạch nhận tiền lì xì sẽ rất thuyết phục nếu mở list "Tuổi gì mà chẳng thích lì xì" và sau đó mở ngay "Lì xì đi" của Sơn Thạch. Bao nhiêu ý tứ đều thể hiện đầy đủ, việc còn lại là phụ thuộc vào tâm ý của người nghe mà thôi.

Góp mặt vào “đại hội nhạc Tết” chỉ 10 ngày trước thời khắc năm mới, nhưng MV Lì xì đi của S.T Sơn Thạch vừa ra mắt đã được giới trẻ đón nhận rần rần vì nói lên được nỗi lòng giấu kín của các bạn trẻ mỗi dịp Tết đến xuân về. Thông điệp về một cái Tết văn minh được gửi gắm duyên dáng và ý nhị trong giai điệu vui tươi, rộn ràng và tinh nghịch.

Cứ đến những ngày giáp Tết, bên cạnh không khí háo hức mua sắm, xúng xính quần áo mới điệu đà, thì các bạn trẻ lại có những nỗi lòng thầm kín ít khi dám nói ra. Chuyện gia đình, họ hàng, yêu đương, nỗi lo lì xì đau ví… – tất cả được thể hiện trong MV mới “Lì xì đi” của S.T Sơn Thạch một cách đầy hài hước như “đi guốc trong bụng” các bạn trẻ.

List nhạc gợi ý của sao Việt để bạn bội thu lì xì trong năm mới

Thêm nữa, có hẳn một kho tàng các câu nói “chuẩn không cần chỉnh” trong lời bài hát, đủ để treo status Facebook từ giờ đến Tết mà không lặp lại, nhắn nhủ ý nhị những ai đó hãy cùng mình xây dựng những ngày Tết văn minh nhé!

Từ nỗi lòng của dân văn phòng đi làm cận Tết: “Hùng hục cả năm làm việc mà chẳng thấy dư đồng nào. Trời ơi làm sao về nhà ăn tết đây?” Không chỉ vậy, tiền thưởng Tết luôn là tâm điểm bàn luận của mọi người mỗi dịp cuối năm bởi ai cũng mong muốn có một cái Tết “bớt toang”.

Đến một vạn những câu hỏi vì sao gây ám ảnh ngày Tết: “Tháng lương bao nhiêu? Gửi về phụ mẹ được nhiều không? Rồi chừng nào người yêu ra mắt? Chừng nào bàn chuyện đám cưới?”... Hỏi quan tâm thật lòng là một chuyện, nhưng đôi khi lại gặp phải những câu hỏi với mục đích cà khịa nhau.

List nhạc gợi ý của sao Việt để bạn bội thu lì xì trong năm mới

Và nỗi lòng mang tên LÌ XÌ TẾT - Thưởng thì ít mà lì xì thì nhiều

Năm ngoái còn e thẹn ngại ngùng: Thôi cháu lớn rồi ạ! - Chưa đi làm thì vẫn còn bé, cứ nhận đi! Thế mà năm nay một lũ trẻ con chạy ra chạy vô bi bô nói cười: Lì xì của em đâu? Lì xì em đi?” Trời ơi tiền đâu lì xì cho hết đâyyy?

“Ơ năm nay đi làm rồi mà chẳng thấy lì xì các em nhỉ?" cũng là một nỗi buồn khó nói thành lời đối với những bạn trẻ mới đi làm.

Lời nhắn nhủ: Tết văn minh là không hỏi linh tinh và chúc tết chớ quên lì xì!

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ