Lâu lắm rồi mới lại thấy Khởi My đứng trên sân khấu da diết trong ca khúc buồn "Tôi muốn yêu một người"

Phuong Thao 23:34 26/10/2018

Từ sau khi lấy chồng, Khởi My ít tham gia vào các hoạt động nghệ thuật mà tập trung vào chăm sóc gia đình. Sân khấu V Heartbeat Live là một trong những lần hiếm hoi cô trở lại với sự nghiệp cầm mic khi thể hiện đầy da diết ca khúc "Tôi muốn yêu một người".

Tối ngày 26/10, sự kiện V Heartbeat Live số tháng 10 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Hòa Bình - Tp.HCM. Tham dự chương trình lần này là các tên tuổi sao Việt như: Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, nhóm Monsta, Jin Ju, Kay Trần, Binz, Khoa Nguyễn, Khởi My... Cùng với đó là 2 nghệ sĩ hàng đầu Kpop hiện tại là nhóm nhạc Seventeen và nữ ca sĩ Sunmi.

Có thể nói đây là một trong những show diễn quy tụ những ngôi sao đình đám nhất của cả Vpop và Kpop từ trước đến nay của V Heartbeat Live. Chính vì vậy khán giả đã được chiêu đãi vô vàn những sân khấu đặc biệt của các ngôi sao trong và ngoài nước.

V Hearbeat Live số tháng 10 cũng ghi nhận những cái đầu tiên như: Lần đầu tiên Noo Phước Thịnh hát live "Những kẻ mộng mơ", Châu Khải Phong lần đầu tiên biểu diễn trên một sân khấu chính thống... Và đặc biệt là việc Khởi My trở lại sân khấu sau khoảng thời gian dài không hoạt động âm nhạc.

Khởi My chính là một trong những nhân tố được mong chờ nhất trong sự kiện này này của V Heartbeat Live khi đã lâu lắm rồi người ta không được nghe cô hát trên sân khấu. Kể từ sau khi về chung một nhà với Kelvin Khánh, Khởi My dần ít đi hát lại. Trước đây cô cũng là một trong những ca sĩ hát hội chợ vô cùng thành công và tạo dựng được tên tuổi của mình. Nữ ca sĩ cũng sở hữu những MV triệu view và xuất hiện trên rất nhiều các chương trình giải trí ăn khách.

Tuy nhiên sau khi lấy chồng, Khởi My chuyên tâm vào chăm sóc gia đình nhỏ hơn là đi hát. Người ta thường thấy cô và Kelvin Khánh du hí khắp nơi vô cùng ngọt ngào như vợ chồng son mọi lúc. Chính vì vậy việc Khởi My trở lại sân khấu là điều khiến nhiều người rất phấn khích.

Trên sân khấu V Heartbeat Live, Khởi My đã biểu diễn ca khúc "Tôi muốn yêu một người", ca khúc này vừa được phát hành cách đây không lâu. Có thể thấy dù đã là gái có chồng nhưng Khởi My vẫn rất trẻ trung và đáng yêu. Chắc chắn fan sẽ hy vọng Khởi My xuất hiện trong nhiều chương trình hơn nữa trong tương lai kể từ sau sự kiện V Heartbeat Live này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung

Loading...