Lần đầu làm travel blogger, Lam Trường khiến khán giả muốn "vác ba lô lên và đi" vì một Đà Lạt rất khác

Dung 14:40 01/06/2019

Dự án Lam Trường 9pm live mùa 2 vừa chính thức mở màn với ca khúc "Nụ hồng hờ hững". Phần hình ảnh cũng được đầu tư hoành tráng với bối cảnh giữa đồi chè mênh mông bát ngát đã cho thấy một khía cạnh rất khác của Đà Lạt khiến nhiều người muốn lập tức"xách ba lô lên và đi".

Dự án "Lam Trường 9pm live mùa 2" vừa chính thức mở màn với ca khúc "Nụ hồng hờ hững". Đây là ca khúc đánh dấu sự hợp tác rất thành công giữa hai gương mặt đang thời kỳ đỉnh cao những năm cuối thập nhiên 1990 là nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và tình đầu quốc dân Lam Trường. Cùng ca từ nhẹ nhàng, giai điệu du dương trong bản phối của nhạc sĩ Đức Trí, “Nụ hồng hờ hững” góp phần khẳng định vị trí hàng đầu của ca sĩ Lam Trường tại bảng xếp hạng Làn sóng xanh, đồng thời là dấu ấn khó phai của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và nhóm KTX thời điểm đó.

Lần đầu làm travel blogger, Lam Trường khiến khán giả muốn vác ba lô lên và đi vì một Đà Lạt rất khác

Dù cách đây khoảng 20 năm nhưng MV của ca khúc Nụ hồng hờ hững cho đến giờ vẫn hợp “trend” khi xoay quanh chuyện tình cảm của một anh chàng học viên của lớp Anh văn có những rung động với cô giáo, đúng kiểu “Cô ơi, anh yêu cô”.

Với mục đích khoác chiếc áo mới cho hit quốc dân này, bản phối mới của “Nụ hồng hờ hững” được thực hiện theo hơi hướng trẻ trung và hiện đại hơn, phù hợp với tai nghe của các bạn trẻ hơn. Phần hình ảnh cũng được đầu tư hoành tráng với bối cảnh giữa đồi chè mênh mông bát ngát. Đạo diễn Tùng Phan cho hay, dù chọn làm tập mở màn cho dự án "Lam Trường 9pm live mùa 2" nhưng “Nụ hồng hờ hững” không phải là ca khúc có phần hình ảnh đẹp nhất vì trong lúc quay thời tiết khá là thất thường, lúc mưa lúc nắng và ê kíp phải quay tới quay lui nhiều lần. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì đây là ca khúc hài hòa nhất về mặt hình ảnh, cảm xúc và cả sự hoài niệm.

Lần đầu làm travel blogger, Lam Trường khiến khán giả muốn vác ba lô lên và đi vì một Đà Lạt rất khác

Ngay khi “Nụ hồng hờ hững” lên sóng, nhiều lời khen dồn dập đã được gửi đến anh hai của làng nhạc và ê kíp. Quả thật, dù rất nhiều sản phẩm từng được thực hiện ở Đà Lạt trước đây nhưng chưa có bất kỳ sản phẩm nào tôn vinh được vẻ đẹp mênh mông, bao la và không kém phần lung linh của những đồi chè như trong "Lam Trường 9pm live mùa 2". Xem ra lời tuyên bố của đạo diễn Tùng Phan đã trở thành sự thật, khi anh khẳng định “Mọi người sẽ phải wow trước vẻ đẹp độc đáo và không kém phần lạ mắt trong một khung cảnh tưởng chừng quen thuộc”.

Lần đầu làm travel blogger, Lam Trường khiến khán giả muốn vác ba lô lên và đi vì một Đà Lạt rất khác

Không khó để thấy những bình luận trong phần comment của MV “Nụ hồng hờ hững”: “Woa, sân khấu đẹp qúa đi anh hai ơi, mà anh hai hát cũng quá đỉnh luôn”, “Xuất sắc, cảnh cũng quá đẹp anh ơi. Share nào!!!”, “ Hay lắm anh ơi.. Ký ức đã trở về với em”, “Nghe bao nhiêu năm rồi vẫn hay như lúc ban đầu anh ơi.”, “Anh hát hay quá, cảnh quay cũng tuyệt vời”,...

Lần đầu làm travel blogger, Lam Trường khiến khán giả muốn vác ba lô lên và đi vì một Đà Lạt rất khác

Đồng hành cùng tập 1 “Nụ hồng hờ hững”, ca sĩ Lam Trường thực hiện lời hứa trở thành travel blogger với series “Check in cùng Lam Trường” với số đầu tiên “Đà Lạt ăn gì?”. Chỉ vỏn vẹn hơn 6 phút nhưng những món ăn quen thuộc của Đà Lạt đã hiện lên vô cùng sống động qua phần giới thiệu duyên dáng của tình đầu quốc dân, như bánh tráng nướng, kem bơ, sữa đậu nành, chè hé…Anh còn trổ tài nướng bánh tráng và bán sữa đậu nành phụ chủ quán.

“Phát súng” đầu tiên của "Lam Trường 9pm live mùa 2" là MV “Nụ hồng hờ hững” cùng tập 1 “Đà Lạt ăn gì” của series “Check in cùng Lam Trường” vừa được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của ca sĩ Lam Trường.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...