Lam Trường: "Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ"

Trâm Nguyễn 13:39 06/03/2019

Ngày 10/03 lần đầu tiên Thanh Thảo tổ chức liveshow tại Mỹ để kỉ niệm 25 năm con đường ca hát, cùng nghe các nam ca sĩ khách mời nói gì về Thảo.

Trước thềm liveshow đầu tiên tại Mỹ của búp bê Thanh Thảo, dàn khách mời góp mặt trong buổi đêm nhạc sẽ là món quà đặc biệt dành cho nữ ca sĩ, đây sẽ là đêm hội ngộ những nghệ sĩ gạo cội. Các nam ca sĩ khách mời nói gì về Thanh Thảo trước thềm liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát tại Mỹ?

Lam Trường: Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Lam Trường: "Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Cùng với Thanh Thảo đồng hành trên con đường âm nhạc từ ngay những ngày đầu đến nay, Trường biết niềm đam mê ca hát trong Thảo không hề nhỏ chút nào, vượt qua bao khó khăn để có được ngày hôm nay, có được nhiều fan yêu thương,Thảo cháy hết mình với đam mê và với khán giả. Người ta nói có công mài sắc có ngày nên kim, Trường thấy điều này đúng thật đúng với sự nghiệp âm nhạc của Thanh Thảo. Và Trường cũng tin rằng show kỉ niệm 25 ca hát của Thanh Thảo sẽ là 1 dấu ấn, 1 khoảnh khắc âm nhạc khó quên đối với Thanh Thảo và fans của mình".

Đan Trường: "Có những thứ không thể làm được, Thanh Thảo lại làm được

Lam Trường: Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Thanh Thảo là một nữ ca si đầy bản lĩnh, rất thông minh và khéo léo , có những thứ không thể làm được, mà Thanh Thảo lại làm được. Trong nghề ca sĩ, Đan Trường biết đến Thanh Thảo từ lúc Đan Trường mới tập tành đi hát , có rất nhiều kỉ niệm đi hát cùng nhau, có thể nói là nước nào cả hai cũng đã hát chung với nhau.Ngoài ra Thanh Thảo rất là giàu tình cảm, lúc nào cũng quan tâm đến bạn bè và là một người phụ nữ ngoại giao rất giỏi. Xin cảm ơn người bạn già của Đan Trường đã cho Đan Trường cùng đồng hành trong sự nghiệp ca hát của bạn, bố chúc mẹ sẽ có một liveshow thật bùng cháy và toả sáng nhé".

Mạnh Quỳnh: "Thanh Thảo mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết.

Lam Trường: Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Trước tiên Quỳnh xin cảm ơn Thảo đã mời Quỳnh tham gia live show kỷ niệm 25 sự nghiệp ca hát của mình, nói thật Quỳnh cũng hơi bất ngờ khi Thảo nhắn tin và muốn có Quỳnh trong show. Anh em đi hát thỉnh thoảng mới có dịp hát chung show từ khi Thảo còn ở Việt Nam. Tuy nhiên cảm nhận đầu tiên của Quỳnh về cô bé này là sự mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết trong nghề nghiệp, tự làm mới bản thân và không ngại sự mạo hiểm khi hát dòng nhạc Bolero theo phong cách trẻ trung. Suốt hơn 20 năm để đứng vững trong thị trường âm nhạc (nhất là nhạc trẻ) không phải là chuyện dễ, nhưng Thảo đã làm được điều đó, khẳng định  được vị trí của mình trong lòng khán giả"

Lam Trường: Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Quang Dũng: "Thanh Thảo được mọi tầng lớp ca sĩ quý mến

Thanh Thảo đã có con đường âm nhạc 25 năm đầy kiêu hãnh. Búp bê Thanh Thảo đã có những kỉ niệm sâu sắc với nghề nghiệp mà mọi tầng lớp ca sỹ, từ thời các cô chú đi trước đến những giọng ca trẻ hôm nay đều quý mến, điều đó là diễm phúc với đời ca sỹ. Con đường 25 năm tiếng hát vẫn còn đây, vẫn chinh phục và luôn đáp lại sự thương yêu cua khán gia khắp nơi, Thanh Thảo không tự mãn mà luôn thông minh, khéo kéo và bản lĩnh, luôn cố gắng sống trọn với những ân tình đã giúp Thanh Thảo trong 25 năm qua. Vi thế mà Thảo luôn có những khán giả trung thành đến tận hôm nay".

Lam Trường: Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Cao Thái Sơn: "Thanh Thảo cầu toàn và biến hoá khôn lường

Chị Thảo vừa là một đồng nghiệp, một người chị trong nghề Sơn rất mến. Tính chị Thảo khá thẳng tính và luôn dành cho đồng nghiệp những lời khen ưu ái.  Và vẫn như mọi lần khi tham gia liveshow lần này tại Mỹ, Sơn một lần nữa ngưỡng mộ sự cầu toàn và biến hoá khôn lường của chị, chắc chắn khán giả đến xem show sẽ mãn nhãn cả phần nghe và phần nhìn vì sự đầu tư của chị.  Sơn chúc cho liveshow sẽ thành công rực rỡ".

Lam Trường: Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Dương Triệu Vũ: "Thanh Thảo luôn cháy hết mình khi lên sân khấu

Thích nhất ở Thảo tài tài quản lý, giao thiệp và đặc biệt khả năng khuấy động, luôn cháy hết mình khi lên sân khấu, ở đâu có Thảo bảo đảm không khí nóng ở đó. Thảo cũng là một ca sĩ có tâm với nghề, liveshow lần này quy tụ dàn ca sĩ nam đông đảo khắp mọi nơi hội tụ về Mỹ để hỗ trợ nữ ca sĩ như Thảo, hiếm người làm được mà Thảo làm được. Cô ấy cũng rất thông minh, hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau và luôn canh được thị hiếu khán giả nên có nhiều bài hit. Vũ tin rằng liveshow ngày 10 tới đây sẽ là đêm âm nhạc cháy bỏng hết mình".

Lam Trường: Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Justin Nguyễn: "Thanh Thảo luôn có tầm nhìn xa

Thanh Thảo là một nguời phụ nữ mạnh mẽ, có đầu óc sáng tạo, tầm nhìn xa, chịu khó, nỗ lực phấn đấu cho sự đam mê nghệ thuật để cống hiến cho khán giả. Justin phục nhất ở Thảo tầm nhìn xa, luôn nắm bắt xu hướng rất nhanh và đi trước mọi người một bước, đó cũng là điều dễ hiểu khi không phải ca sĩ ngôi sao nào cũng có thể làm được liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát".

Lam Trường: Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Đan Nguyên: "Hay song ca nhất với Thanh Thảo bài hát Tình đời

Lam Trường: Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Đan Nguyên hay song ca nhất với Thảo bài hát Tình đời, nên Nguyên xin mượn lời bài hát “đời người ca sĩ đáng thương và đáng được yêu”, hy vọng quý vị hãy ủng hộ liveshow tại Mỹ của Thanh Thảo với 25 năm con đường ca hát nhiều kỉ niệm, Nguyên cũng xin chúc Thanh Thảo một đêm nhạc thăng hoa và thành công rực rỡ."

Theo Infonet