Lam Trường làm sống lại loạt hit cũ một thời vào dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại

Phuong Thao 18:36 08/06/2018

"Lam Trường 9pm live" là dự án âm nhạc được Lam Trường ấp ủ từ lâu, với việc sẽ "chiêu đãi" lại fan hâm mộ những bản hit cũ được làm lại theo một phong cách hoàn toàn mới.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Lam Trường trở thành cái tên đi sâu vào tâm trí của nhiều thế hệ trẻ Việt Nam với nhiều ca khúc hit. Nhiều người còn đặt cho Lam Trường biệt danh "Anh Hai" một cách rất trìu mến và gần gũi. 

Trong sự nghiệp của Lam Trường người ta không thể đếm hết được những bài hát theo năm tháng gắn liền tên tuổi với "Anh Hai". Sau một thời gian dài vắng bóng, Lam Trường sẽ chính thức trở lại với âm nhạc thông qua dự án âm nhạc hoành tráng "Lam Trường 9pm live". Đây là dự án mà nam ca sĩ ấp ủ nhiều năm qua, tuy nhiên, do lịch làm việc khá dày và phải bay đi bay lại cho những chuyến lưu diễn ở nước ngoài nên tới tận đầu năm nay anh mới có thể bắt tay vào thực hiện.

Ca sĩ Lam Trường luôn mong muốn thực hiện một chương trình để các fan đã từng gắn bó với anh có dịp quay lại thời thanh xuân của mình thông qua những ca khúc quen thuộc nhưng được khoác lên một chiếc áo mới, đồng thời cũng hi vọng thế hệ khán giả trẻ ngày nay có cơ hội hiểu thêm về một trong những giọng ca hàng đầu của Việt Nam. Chính vì thế, “Lam Trường 9pm live” sẽ là góc chia sẻ về những

Chiều ngày 8/6, Lam Trường đã tổ chức họp báo giới thiệu dự án âm nhạc mới với khán giả. Tại đây "Anh Hai" đã có những chia sẻ chân thật về 1 quá trình thực hiện "Lam Trường 9pm live" cũng như bật mí những điểm nổi bật cho dự án "khủng" lần này.

Nói về những liveshow trong sự nghiệp của mình, Lam Trường đều cố gắng đưa những thông điệp, những câu chuyện sâu sắc để truyền tải đến mọi người: "Trước mắt đây là mùa đầu tiên thì Trường sẽ mang đến những bài hát rất hay, chứa đựng trong đó những câu chuyện nho nhỏ đan xen đầy ý nghĩa đem đến cho khán giả".

Bật mí về dự án "Lam Trường 9pm live", "Anh Hai" cho biết rằng sau khi đọc một bình luận của fan trên Facebook, một người đã chịu ảnh hưởng rất lớn bởi âm nhạc của Lam Trường nên anh đã quyết định đưa hình ảnh này vào sản phẩm mới. Trong dự án này Lam Trường sẽ đọc lại nội dung bức thư mà fan đã gửi đến cho mình. 

"Đây sẽ là chương trình không có MC mà Trường sẽ tự hát và tự nói. Trường nghĩ có những điều Trường nói thì khán giả sẽ thích hơn là từ MC. Trường xem "Lam Trường 9pm" như một cuộc hò hẹn giữa Trường với công chúng để tâm tình và tâm sự về cuộc sống và đam mê. Vì vậy sẽ là cuộc hẹn giữa những người yêu âm nhạc với nhau".

Giang Hồng Ngọc bay từ Mỹ về để chúc mừng cho đàn anh. 

"Lam Trường 9pm live" sẽ được chia thành từng phần nhỏ, mỗi phần sẽ có một chủ đề riêng và được Lam trường đầu tư rất kĩ lưỡng cho mỗi phần. 

"Đây là một chương trình dài hơi và được Trường đầu tư rất là lớn. Những bài được khán giả yêu thích trước đây sẽ được Trường tái hiện lại ở tâm thế là trân trọng những bài hát mình từng hát qua. Chương trình sẽ được quay ở nhiều địa điểm, kể cả nước ngoài. Vì vậy mỗi phần sẽ là một màu sắc mới đem đến cho khán giả".

Chia sẻ về dự định mời các nghệ sĩ các tham gia vào dự án mới này, Lam trường cho biết đây sẽ là điều bất ngờ dành cho khán giả. Những ca sĩ từng tham gia biểu diễn với Lam Trường như: Hồng Nhung, Thu Hà, Mỹ Tâm, Phương Thanh... đều sẽ có khả năng xuất hiện trong "Lam Trường 9pm live", vì vậy Lam Trường hy vọng khán giả sẽ theo dõi dự án này và chào đón những gương mặt khách mời trong liveshow của "Anh Hai".

Là một dự án làm mới lại những ca khúc cũ làm nên tên tuổi một thời cho Lam Trường, nhưng "Lam Trường 9pm live" sẽ không thay đổi hoàn toàn "chất" của những ca khúc cũ mà thổi vào đó một làn gió mới nhưng vẫn khiến khán giả nhận ra.

"Cách làm mới của Trường sẽ theo một hướng khác. Vì trường bây giờ không thể hát nhạc dance, nhảy được nữa rồi. Điều đó có thể nó sẽ lạ nhưng điều lạ đó nó không lâu dài. Suốt thời gian qua Trường đã cố gắng để gây dựng được hình ảnh trong lòng khán giả như ngày hôm nay và đó không phải là điều dễ dàng có được. Nên Trường sẽ bám giữ những giá trị có thật đó và không muốn làm mới nó làm gì nữa" - Lam Trường chia sẻ

Dự án “Lam Trường 9pm live” sẽ chính thức “on air” vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 08/06/2018.

Video: Lam Trường chia sẻ về dự án "Lam Trường 9pm live":

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Loading...