Là chủ tịch nhưng Sơn Tùng M-TP phải tự "chạy show", giờ còn cất công chuẩn bị quà cho từng fan?

Vy 09:38 03/03/2023

Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người bất ngờ khi công ty có talent nhưng quanh năm chỉ thấy mỗi "chủ tịch" phải đích thân "chạy show".

Sơn Tùng M-TP sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật giờ đây đã có một vị thế riêng trong làng giải trí Việt. Không chỉ là nam ca sĩ có nhiều bản hit đình đám mà Sơn Tùng M-TP còn có một công ty giải trí riêng cho anh đứng đầu.

son-tung-hien-tai

Công ty của Sơn Tùng cũng có thời điểm đó talent "kha khá", điển hình là thời điểm vừa có Kay Trần vừa có Hải Tú. Song trong suốt một thời gian dài, tần suất "chạy show" của những talent này cũng không thể so với "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP.

son-tung-mtp

Mới đây, Sơn Tùng còn vừa xuất hiện trong một show diễn tại Hà Nội. Trong lần trở lại này, nam ca sĩ gốc Thái Bình tích cực giao lưu và trò chuyện cùng người hâm mộ. Anh thậm chí còn chu đáo chuẩn bị quà cho fan là những chú gấu bông trong chiếc túi mang theo.

son-tung-tang-qua-cho-fan

Việc Sơn Tùng M-TP vốn nổi tiếng, có nhiều bản hit và là cái tên đắt giá nên "chạy show" nhiều cũng là điều dễ hiểu. Song việc talent hiện tại của công ty anh là Hải Tú suốt thời gian qua không có bất kỳ hoạt động nào khác ngoài vai nữ chính đầu tiên trong MV "Chúng ta của hiện tại" đã khiến nhiều netizen bàn tán.

hai-tu

Bản thân Hải Tú cũng không ít lần hứa hẹn sớm trở lại nhưng đến hiện tại, tất cả những gì netizen thấy chỉ là những bức ảnh check-in xinh đẹp của Hải Tú trên mạng xã hội thay vì tái xuất diễn xuất với dự án mới. Một số fan vì thế nửa đùa nửa thật rằng Sơn Tùng là "chủ tịch" nhưng hóa ra còn đích thân "chạy show" nhiều hơn cả talent.

sep-son-tung-mtp

Lâu lâu chạy show trở lại "mặn mà" thế Tùng ơi

Công ty duy nhất mà "sếp" tự chạy show còn talent vẫn mãi mất tích

Sơn Tùng vẫn làm chủ sân khấu đỉnh quá

Ảnh: tổng hợp