Không vòng vo, Hương Giang tuyên bố "Em hơi mệt với bạn thân của anh"

Phuong Thao 22:21 26/06/2019

Tên ca khúc mới của Hương Giang sẽ là "Em hơi mệt với bạn thân của anh"!

Sau nhiều ngày "nhá hàng" sản phẩm mới trên mạng xã hội, tối ngày 26/6 nữ ca sĩ Hương Giang đã chính thức giải mã cho từ khóa "#EHMVBTCA" gây xôn xao cộng đồng mạng. Tên của ca khúc này chính là "Em hơi mệt với bạn thân của anh", trực tiếp nói về vấn đề tình bạn khác giới giữa nam và nữ.

Không vòng vo, Hương Giang tuyên bố Em hơi mệt với bạn thân của anh
Hương Giang công bố tạo hình và tên của sản phẩm mới.

Trước đó nàng hậu này cũng gây xôn xao khi cập nhật hình đại diện trên Facebook sang dòng trạng thái "Làm quái gì tồn tại tình bạn khác giới trên đời này", gián tiếp tiết lộ nội dung của MV mới. MV này sẽ khai thác vào người bạn khác giới của người yêu, đó là một điều rất khó nói, khó giải thích và đôi khi là mệt mỏi.

Nếu như trong 2 MV gây sốt trước đó là "Anh đang ở đâu đấy anh" và "Em đã thấy anh cùng người ấy" nói về người thứ ba chen ngang và mối quan hệ giữa Giang và bạn trai, đặc biệt hơn "con giáp thứ 13" đó lại là bạn thân của mình. Thì trong MV mới này, Hương Giang sẽ tập trung khai thác về người bạn thân khác giới của bạn trai.

Không vòng vo, Hương Giang tuyên bố Em hơi mệt với bạn thân của anh
Hương Giang sẽ xử lí ra sao với cô bạn thân của người yêu?

Theo đó MV "Em hơi mệt với bạn thân của anh" sẽ ra mắt vào tối ngày 27/6, chính thức đánh dấu dự trở lại của Hương Giang trên đường đua âm nhạc Vpop sau hơn 3 tháng kể từ MV "Em đã thấy anh cùng người ấy". Hãy cùng đón xem "drama" mà nàng hậu này tạo ra trong sản phẩm mới sẽ kịch tính đến mức nào nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ