Khổng Tú Quỳnh ẩn ý đem ngày chia tay Ngô Kiến Huy vào MV?

Nguyễn 10:08 25/11/2019

Khổng Tú Quỳnh "come back" với MV đầy bi kịch tuy nhiên điều làm cộng đồng mạng tranh cãi là chi tiết ngày tháng đầy bí ẩn. Không biết tình cờ hay là cố ý, mốc thời gian 4/10 xuất hiện ở đầu và cuối MV lại trùng hợp với ngày mối tình đẹp giữa Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chính thức chấm dứt?

Tối ngày 24/11, sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng” Khổng Tú Quỳnh trở lại làng giải trí, ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "Mãi mãi là một lời nói dối".  Với đề tài bị phản bội trong tình yêu bởi sự xuất hiện của “Tuesday” quen thuộc của năm 2019, sự trở lại này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Ngoài điệu ballad “lụi tim”, điểm cộng ở MV này là diễn xuất nhập tâm của nữ ca sĩ, cô chia sẻ mình đồng cảm với câu chuyện, nỗi buồn của người con gái trong bài hát.

Bên cạnh đó, điều ấn tượng nhất để lại trong lòng người hâm mộ không chỉ là nguồn cảm xúc bất tận mà đặc biệt, sự xuất hiện của chi tiết thời gian ngày 4/10 ở đầu và cuối MV đã khiến các fan vô cùng tò mò với nội dung ẩn ý của nó. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng, tại sao Khổng Tú Quỳnh không phải là một ngày khác mà lại quyết định lựa chọn đúng con số này để đưa vào kịch bản trong MV? Phải chăng đây là cột mốc quan trọng, hoặc một sự kiện khó quên đối với nữ ca sĩ hay không? Dường như kể từ khi MV được công chiếu đã có rất nhiều cuộc tranh cãi lại nổ ra trên mạng xã hội khi mọi người liên tục cho rằng ngày 4/10 mang rất nhiều ý nghĩa. Vậy chi tiết bí ẩn này thật sự mang ẩn ý hay chỉ là một sự tình cờ.

Khổng Tú Quỳnh ẩn ý đem ngày chia tay Ngô Kiến Huy vào MV?

Ở giây 36, ngày 04 tháng 10 xuất hiện mở đầu câu chuyện

Khổng Tú Quỳnh ẩn ý đem ngày chia tay Ngô Kiến Huy vào MV?

Đây là ngày trọng đại trong cuộc đời nữ chính 

Khổng Tú Quỳnh ẩn ý đem ngày chia tay Ngô Kiến Huy vào MV?

Nhưng cũng là ngày kết thúc cuộc đời của một cô gái bằng cái kết bi kịch 

Quay ngược về quá khứ, vào tối ngày 4/10/2018, nghi vấn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay một lần nữa làm xôn xao cộng đồng mạng. Ca sĩ Đại Nhân đã chia sẻ trạng thái đính kèm ảnh chụp của cô nàng "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Điều này khiến người hâm mộ càng khẳng định đây là bằng chứng chứng tỏ cặp đôi đã thật sự chia tay.

Khổng Tú Quỳnh ẩn ý đem ngày chia tay Ngô Kiến Huy vào MV?
Khổng Tú Quỳnh và Đại Nhân có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết. Anh từng đăng tải hình ảnh Khổng Tú Quỳnh cùng nội dung úp mở chuyện chuyện tình cảm của cô nàng và khuyên cô phải mạnh mẽ đúng vào ngày 4/10.

Trước những xôn xao dư luận, Đại Nhân ngay sau đó đã lên tiếng: "Tôi tâm sự với Quỳnh xong viết status vậy thôi chứ chuyện của Quỳnh và Huy tôi không có ý kiến. Hãy hỏi người trong cuộc". Sau đó không lâu cuối cùng thì chàng Bắp và nàng Dâu cũng đã kết thúc câu chuyện tình yêu cổ tích trong sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của người hâm mộ.  

Trở lại MV “Mãi mãi là một lời nói dối”, với chi tiết ngày 4/10 được xem là mở đầu và kết thúc cho bi kịch của diễn viên chính. Cộng đồng mạng xôn xao vì cho rằng đây chính là ngày chia tay của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy. Dù trước đó cặp đôi đã bị đồn "đường ai nấy đi" và không có chia sẻ chính thức nào về vấn đề này.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của người hâm mộ, chuyện tình dù đẹp đến đâu cũng đã trôi qua. Ngô Kiến Huy hay Khổng Tú Quỳnh đều chia sẻ cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè và có cuộc sống riêng của mỗi người.

N.P, Theo Thế Giới Trẻ