Khi bạn xem parody của Huỳnh Lập cộng thêm chút năng khiếu nghệ thuật thì sẽ cho ra được video "bá đạo" thế này.

Phuong Thao 10:22 13/08/2018

Video chế lại màn cãi nhau "lầy lội" của Huỳnh Lập và chị Canô trong MV parody "Duyên mình lỡ" được phát hành mới đây khiến khán giả phải bái phục khả năng làm nhạc của chủ nhân clip này.

Huỳnh Lập một lần nữa chứng tỏ khả năng thần sầu của mình trong việc làm MV parody khi tung ra "phiên bản lầy lội" cho ca khúc "Duyên mình lỡ" của nữ ca sĩ Hương Tràm mới đây.

Nếu như bản gốc "Duyên mình lỡ" đi theo chiều hướng sâu lắng, buồn da diết vì chuyện tình dang dở của nam nữ diễn viên chính. Thì khi vào tay Huỳnh Lập, mọi thứ lại trở nên "lầy lội" và hài hước không tưởng.

Khán giả đã có dịp cười "lên bờ xuống ruộng" vì những phân cảnh "bá đạo" được Huỳnh Lập dàn dựng trong MV parody này. Ngoài sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi trong phân cảnh tìm chồng, hay cảnh Huỳnh Lập "chịu chi" thuê hẳn ca nô để đuổi theo đòi tiền bạn trai trên biển thì một phân cảnh cũng gây cười không kém là màn cãi lộn của Huỳnh Lập với chị cho thuê ca nô.

Sau khi thỏa thuận giá thuê là 200 ngàn cho một lượt và để khách hàng đi chán chê, khi về đến bờ cô chủ lại đòi lên 300 ngàn và từ đó màn cãi vã "lầy lội" đã xảy ra.

Và khi đoạn cãi lộn này được một người có khả năng về âm nhạc thì nó được nâng cấp lên thành một phiên bản đầy tính nghệ thuật như thế này. Có nền nhạc và cả 2 giọng nói được biến tấu lại có nhịp điệu, có flow mượt mà, chẳng khác gì các rapper thực thụ đang "tuôn trào".

Nhiều người sau khi xem xong video chế lại màn cãi lộn này đã không thể nhịn cười và cho rằng chưa bao giờ thấy màn cãi nhau nào lại vui như vậy. Ngay chính chủ của MV Parody là Huỳnh Lập cũng phải đề lại bình luận dưới video này vì quá hài hước.

Thế mới thấy nếu có đầu óc nghệ thuật thì dù xem cãi nhau hay đánh nhau cũng thành nghệ thuật hết!

Video: Màn cãi nhau "remix" của Huỳnh Lập và chị ca nô:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Pam Pam