"Khẩu chiến" giữa fan của Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm vì bỏ về trước khi idol vừa diễn xong

Phuong Thao 09:34 20/08/2019

Việc fan của Noo Phước Thịnh bỏ về trước khi thần tượng về diễn xong, để lại khoảng trống trên khán đài khi nhiều nghệ sĩ khác còn biểu diễn sau khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin FC của Noo Phước Thịnh "chơi xấu", bỏ về hết khi nam ca sĩ vừa diễn xong dù phía sau vẫn còn nghệ sĩ biểu diễn. Cụ thể trong một sự kiện diễn ra vào ngày 18/8 có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi... đã mang đến cho khán giả nhiều sân khấu đầy màu sắc. Tuy nhiên, vấn đề lại xảy ra khi sau đêm diễn, fan của Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm bất ngờ xảy ra "khẩu chiến".

Sau phần trình diễn của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh là nghệ sĩ biểu diễn tiếp nối. Nam ca sĩ đã biểu diễn 4 ca khúc trong sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả có mặt trong sự kiện. Tuy nhiên sau khi Noo Phước Thịnh diễn xong và ra về, fan của anh cũng kéo nhau về theo để trống một khoảng ở khán đài cổ vũ. Chính vì vậy khi đến phần biểu diễn của Mỹ Tâm, trên khu vực khán giả còn thưa thớt người vì những khoảng trống mà FC Noo Phước Thịnh để lại, điều này khiến nhiều người bức xúc.

Khẩu chiến giữa fan của Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm vì bỏ về trước khi idol vừa diễn xong
Thông tin chia sẻ trên một trang về giải trí tố fan của Noo Phước Thịnh chơi xấu.

Trên mạng xã hội sau đó đã xảy ra cuộc đụng độ giữa FC của Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm khi mỗi bên đều đưa ra lý lẽ riêng. Với fan của Noo Phước Thịnh họ cho rằng idol diễn xong ra về thì họ cũng có quyền đi về theo, việc lựa chọn cổ vũ cho ai là quyền của họ nên không thể bắt ép phải ở lại để theo dõi hết các ca sĩ khác biểu diễn. Trong khi đó phía FC của Mỹ Tâm phải bức xúc cho rằng đây là cách cổ vũ không văn minh, chỉ chăm chăm đến idol của mình mà không nghĩ đến những nghệ sĩ khác và tổng thể của chương trình.

Trong khi đó, cũng tại sự kiện này FC của Đông Nhi nhận được lời khen ngợi khi dù không có số lượng đông đảo nhưng vẫn ở lại cuối chương trình để cổ vũ cho các nghệ sĩ khác. Đông Nhi sau khi diễn xong cũng không ra về ngay mà ở lại đến khi đêm diễn xong xuôi và ra ngoài chào hỏi fan.

Khẩu chiến giữa fan của Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm vì bỏ về trước khi idol vừa diễn xong
Khẩu chiến giữa fan của Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm vì bỏ về trước khi idol vừa diễn xong
Khẩu chiến giữa fan của Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm vì bỏ về trước khi idol vừa diễn xong
Những luồng ý kiến trái chiều nổ ra, trong đó FC của Đông Nhi cũng bị lôi vào cuộc với cáo buộc cố tình "kick war" 2 FC Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm.

Đây không phải là lần đầu tiên FC của Noo Phước Thịnh vướng vào tranh cãi với một FC khác khi tham gia cổ vũ chung cho thần tượng của mình tại các sự kiện âm nhạc. Trước đó vào 2018, FC của Noo Phước Thịnh đã có cuộc "khẩu chiến" với FC của Sơn Tùng M-TP liên quan đến việc tranh chỗ, giành chỗ đẹp và không cho FC khác vào khu vực VIP của khán đài.

Hiện tại câu chuyện này vẫn đang nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ fan của hai bên và cư dân mạng. Bên nào cũng có lý lẽ riêng nên chắc chắn không ai chịu nhường ai.

                                                                                                                    P.T, Theo Thế Giới Trẻ