Khắc Việt: "Tuấn Hưng là một tượng đài của âm nhạc Việt Nam"

Phuong Thao 11:30 16/10/2019

Theo chia sẻ của nam ca sĩ Khắc Việt thì Tuấn Hưng là một ngôi sao lớn, một tượng đài của nền âm nhạc Việt Nam.

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Khắc Việt đã chia sẻ quan điểm của mình về việc "thánh nữ cover" hát ca khúc "Bước qua đời nhau" của anh nhưng không xin phép.

Khắc Việt cho biết sau khi quản lý chia sẻ trên Facebook về vấn đề này, phía Hương Ly đã gọi điện xin lỗi và đặt vấn đề về tiền bạc khi sử dụng bài hát.

Trước sự thành tâm của đàn em, Khắc Việt đã chấp nhận lời xin lỗi và bỏ qua cho những sai sót này, cùng với đó là những lời nhắn gửi đến Hương Ly với tư cách là người anh trong nghề.

"Tiền nó không phải là vấn đề với anh, không phải anh đi đòi tiền tác quyền bài hát, cái anh đòi đó là lời giới thiệu Tên Tác Giả Sáng Tác Bài Hát.

Hôm nay là coi như là một lời cảnh báo với em, khi bước từ thế giới Online ra sân khấu thực, trước khi muốn làm 1 nghệ sĩ chính thống, điều đầu tiên hãy học cách tôn trọng những đàn anh đi trước, như khi anh bắt đầu mới vào nghề và đến tận bây giờ, anh luôn cúi chào tất cả những anh chị đồng nghiệp, kể cả các em đồng nghiệp, hãy tôn trọng và giới thiệu đầy đủ tên tác giả đã viết ra ca khúc mà mình hát, đó là điều tất cả các tác giả luôn mong muốn không chỉ riêng anh..." - Khắc Việt nhắn gửi đến Hương Ly.

Để lấy ví dụ cho việc các ca sĩ tên tuổi khi sử dụng ca khúc vẫn phải xin phép, Khắc Việt nêu ra Tuấn Hưng với những danh xưng như "ngôi sao lớn", "tượng đài âm nhạc của Việt Nam". Tuấn Hưng khi hát "Tìm lại bầu trời" cũng phải xin phép đàng hoàng.

Khắc Việt: Tuấn Hưng là một tượng đài của âm nhạc Việt Nam
Khắc Việt "giơ cao đánh khẽ" cho Hương Ly vì cô còn non trẻ khi bước chân vào Vpop.

Cách cư xử của Khắc Việt với sai sót của Hương Ly nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Nam ca sĩ đã rất tinh tế, không quá gay gắt với đàn em mà cho Hương Ly có cơ hội để sửa sai.

Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng nhắc nhiều trong bài đăng của Khắc Việt chính là danh xưng "tượng đài âm nhạc Việt Nam" dành cho nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Nhiều người cho rằng Tuấn Hưng là ca sĩ đình đám, nổi tiếng và có chỗ đứng vững chắc tại Vpop nhưng nếu xếp vào hạng "tượng đài âm nhạc" thì chưa thực sự xứng đáng.

Tuấn Hưng có thể được coi là sao hạng A, tên tuổi nổi tiếng mà những thế hệ sau phải tôn trọng nhưng việc xếp anh vào Top "Tượng đài âm nhạc" chắc chắn khiến người ta phải bàn đến nhiều về việc có xứng hay là không?

Khắc Việt: Tuấn Hưng là một tượng đài của âm nhạc Việt Nam
Khắc Việt gọi Tuấn Hưng là "Tượng đài âm nhạc của Việt Nam"
Khắc Việt: Tuấn Hưng là một tượng đài của âm nhạc Việt Nam
Cư dân mạng tranh cãi về việc Tuấn Hưng được Khắc Việt cho là "Tượng đài âm nhạc của Việt Nam".
Khắc Việt: Tuấn Hưng là một tượng đài của âm nhạc Việt Nam
Khắc Việt và Tuấn Hưng là những người anh em rất thân thiết trong nghề.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...