Khả Như cover Anh ơi ở lại, fan bất ngờ trước giọng hát được giấu kín bấy lâu

Ngân Ngân 22:18 11/05/2019

Khả Như vừa khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì bất ngờ trổ tài ca hát bằng việc cover bài hát Anh ơi ở lại. Giọng ca ballad của Khả Như trong hit mới Chi Pu quả thật không thể đùa được.

Trên trang cá nhân của mình, Khả Như vừa hào hứng khoe video cover lại ca khúc Anh ơi ở lại đang gây chú ý của Chi Pu. Dù không quay lại hình ảnh Khả Như thể hiện bài hát tuy nhiên chỉ giọng hát của nữ diễn viên cũng đủ khiến người hâm mộ xiêu lòng. Với chất giọng ấm áp của mình, Khả Như vừa có màn cover Anh ơi ở lại đầy cảm xúc và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Khả Như cover Anh ơi ở lại, fan bất ngờ trước giọng hát được giấu kín bấy lâuKhả Như cover Anh ơi ở lại, fan bất ngờ trước giọng hát được giấu kín bấy lâu

Đây không phải là lần đầu tiên, Khả Như khiến người hâm mộ bất ngờ về khả năng ca hát của mình. Trong chương trình truyền hình Tuyệt đỉnh song ca, Khả Như đã khiến cho ban giám khảo và khán giả có mặt tại trường quay phải ngạc nhiên khi ngẫu hứng thể hiện một ca khúc. Trước đó, trong sự kiện fanmeeting cùng người hâm mộ mới đây, Khả Như cũng đã chiêu đãi fan bằng một bữa tiệc âm nhạc khi thử sức cover loạt hit của Mỹ Tâm: Rực rỡ tháng năm, Nơi mình dừng chânNgười hãy quên em đi.

Khả Như cover Anh ơi ở lại, fan bất ngờ trước giọng hát được giấu kín bấy lâuKhả Như cover Anh ơi ở lại, fan bất ngờ trước giọng hát được giấu kín bấy lâuKhả Như cover Anh ơi ở lại, fan bất ngờ trước giọng hát được giấu kín bấy lâuKhả Như cover Anh ơi ở lại, fan bất ngờ trước giọng hát được giấu kín bấy lâu

Dù có tài năng về âm nhạc khi sở hữu một giọng ca cảm xúc nhưng Khả Như lại rất hiếm hoi trong việc thể hiện trước công chúng, điều này khiến nhiều khán giả không hề hay biết biết về giọng ca của Khả Như mà chỉ quen thuộc với hình tượng của một nữ diễn viên hài.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Khả Như cover Anh ơi ở lại, fan bất ngờ trước giọng hát được giấu kín bấy lâu

Loading...