Hotgirl cover Yến Tatoo chính thức tung MV debut

Hoàng Hằng 10:29 07/09/2019

Yến Tatoo nổi tiếng với những ca khúc cover triệu view và từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi hát trên truyền hình. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 4 năm gắn mác "hotgirl cover" Yến Tatoo đã chính thức debut với MV ""Có ai đi hoài một lối".

Yến Tatoo được nhiều bạn trẻ biết tới thông qua những clip cover lại các bài hát được yêu thích như: Tôi sinh ra ở Thanh Hóa,  Em của ngày hôm qua phiên bản kính gửi Bộ Giáo dục, Em không đòi quà, Cho em gần anh thêm chút nữa,...

Hotgirl cover Yến Tatoo chính thức tung MV debut

Năm 2015, bước ra khỏi thế giới của một cô gái gắn liền với những bản cover, Yến Tatoo bước đến sân chơi The Voice (Giọng Hát Việt) và may mắn được chọn vào đội của ca sĩ Thu Phương. Dù chung cuộc không giành được thứ hạng cao, nhưng Yến Tatoo đã tạo được những dấu ấn sâu sắc cho khán giả qua giọng hát ấn tượng và ngoại hình xinh xắn của mình.

Hotgirl cover Yến Tatoo chính thức tung MV debut
Yến Tatoo chính thức debut làm ca sĩ

Mới đây, trước nhiều sự ủng hộ của khán giả cũng như để thể hiện tinh thần nghiêm túc trong việc theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Yến Tatoo đã đầu tư và thực hiện Music Video (MV) chính thức để ra mắt bài hát debut "Có ai đi hoài một lối" của mình.

Hotgirl cover Yến Tatoo chính thức tung MV debut

MV của "Có ai đi hoài một lối" là sản phẩm vô cùng chỉn chu mà Yến Tatoo muốn gửi đến khán giả. Từng cảnh quay được chau chuốt cùng câu chuyện nhiều nút thắt và diễn xuất tròn trịa của dàn diễn viên cho thấy được sự tâm huyết mà "tân binh showbiz" này muốn dành cho công chúng yêu nhạc. Điều đặc biệt hơn cả, bài hát lần này chính là sự kết hợp cùng Quân A.P - nam ca sĩ đang được khán giả yêu thích qua ca khúc "Ai là người thương em".

Câu chuyện trong MV debut "Có ai đi hoài một lối" lần này của Yến Tatoo được xem như phần tiếp theo cho mối tình còn bỏ ngỏ giữa Quân và Yến trong MV "Ai là người thương em" của nam ca sĩ Quân A.P.

Hotgirl cover Yến Tatoo chính thức tung MV debut
Hotgirl cover Yến Tatoo chính thức tung MV debut

Với phát ngôn trước đây rằng: "Tôi không muốn mãi là cô gái ngồi trước máy tính và hát các ca khúc chế. Tôi muốn cầm micro, đứng trên sân khấu và được mọi người đón nhận", hi vọng với  sự nghiêm túc trong việc đầu tư cho sự nghiệp âm nhạc của mình, Yến Tatoo sẽ sớm gặt hái được những thành công đầu tiên để có thêm động lực theo đuổi con đường mình chọn cũng như cống hiến hết mình cho khán giả.

Theo H.H/Thế giới trẻ