Kênh truyền hình âm nhạc tương tác đình đám một thời iTV thông báo ngừng phát sóng

Phuong Thao 23:37 28/12/2018

Kênh iTV sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31/12 trên tất cả các cơ sở hạ tầng từ SCTV, VTC Digital, FPT, kênh iTV và App iTV.

Theo thông cáo từ Công ty VTC Intecom, thời gian ngừng hoạt động kênh iTV được ấn định lúc 23:59:59 ngày 31/12/2018 trên tất cả các hạ tầng phát sóng bao gồm SCTV, VTC Digital, FPT Play và website tại địa chỉ kenhitv.vn cùng với app iTV Music. Các hoạt động sản xuất nội dung, kinh doanh quảng cáo, dịch vụ GTGT trên kênh iTV cũng sẽ tạm ngừng từ thời điểm nói trên.

iTV là kênh truyền hình âm nhạc tương tác 24/7 được ra mắt vào ngày 1/1/2008. Tháng 2/2017, Tổng Công ty VTC quyết định chuyển giao kênh iTV về Công ty VTC Intecom. Sau đó, kênh iTV nhận được sự đầu tư lớn về mặt nội dung để lên sóng trên hạ tầng mới của SCTV - kênh SCTV20 đến nay.

Trong gần 10 năm hoạt động, iTV đạt được rất nhiều thành công khi trở thành kênh truyền hình âm nhạc được đông đảo giới trẻ yêu thích với lượt tương tác vô cùng lớn. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu với những người trẻ với nhiều ca khúc đi cùng năm tháng cho đến hiện tại vẫn chưa ai có thể quên. Năm 2009, iTV Music có phiên bản HD. Tháng 10/2017, kênh iTV phát sóng thử nghiệm trên kênh SCTV20 và sau đó chính thức lên sóng trên kênh này cho đến khi ngừng hoạt động.

Thông báo ngừng hoạt động của kênh iTV.

Việc iTV tuyên bố ngừng phát sóng khiến một bộ phận không nhỏ khán giả một thời của kênh truyền hình này cảm thấy nuối tiếc. Đa số đều nhớ về những ngày cùng nghe nhạc, cài đặt nhạc chờ và bình chọn cho ca khúc mà mình yêu thích lên top đầu tiên để được phát trên iTV.

Hiện tại với những nền tảng nghe nhạc mới cùng sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường âm nhạc cũng như truyền thông, việc loại hình nghe nhạc này bị khai trừ cũng là điều dễ hiểu.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...