Karik hóa “gã điên si tình" trong MV "chốt hạ" năm 2018 mang tên "Tất cả tại anh"

Phuong Thao 20:42 26/12/2018

Vào tối ngày 26/12, Karik đã tung ra “phát súng" cuối cùng để chốt sổ cho năm 2018 bằng một sản phẩm âm nhạc mang tên “Tất cả tại anh” được đầu tư chỉn chu từ âm nhạc đến hình ảnh, sản xuất MV với một cốt truyện vô cùng mới lạ và đầy ấn tượng.

Năm 2018 là một năm để lại rất nhiều dấu ấn của rapper Karik trên thị trường nhạc Việt. Khởi đầu năm bằng bản hit đình đám “Người Lạ Ơi" khi kết hợp cùng Superbrothers và Orange, Karik đã “thừa thắng xông lên" với rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau.

Karik đã kết hợp cùng Only C cho ra mắt MV “Yêu đơn phương" đến nay đã sở hữu 21 triệu lượt xem trên Youtube hay như tung ra ca khúc “Vô thường" dù chỉ là bản lyrics video nhưng cũng đã thu về 11 triệu lượt xem. Rapper Karik đã có một năm hoạt động vô cùng chăm chỉ và là một trong những rapper thành công nhất của năm 2018.

Vào tối ngày 26/12, Karik đã tung ra “phát súng" cuối cùng để chốt sổ cho năm 2018 bằng một sản phẩm âm nhạc mang tên “Tất cả tại anh” được đầu tư chỉn chu từ âm nhạc đến hình ảnh, sản xuất MV với một cốt truyện vô cùng mới lạ và đầy ấn tượng. Karik đã lần đầu tiên hoá thân thành nhân vật “một gã điên si tình" và bộc lộ khả năng diễn xuất của mình trong MV này.

Ca khúc “Tất cả tại anh" là một bản EDM với sự kết hợp của Karik và Emma. Lại một lần nữa Karik cho thấy tài năng viết lời rap đã chạm đến những tình cảm chân thật nhất của những trái tim đã yêu và đau khổ vì tình yêu. Đặc biệt là cảm xúc của người đàn ông khi trót làm những điều tội lỗi đối với người mình yêu, khi nhận ra thì mọi chuyện đã trở nên quá muộn.

Câu chuyện trong MV “Tất cả tại anh" thông qua âm nhạc đầy cá tính của Karik chắc chắn sẽ mang đến một bản hit nữa cho chàng rapper đình đám này. MV “Tất cả tại anh" đã được ra mắt trên kênh Youtube chính thức của Karik vào ngày 26/12.

Video: MV "Tất cả tại anh" - Karik Ft Emma:

Theo Phương Thảo/Infonet