K-ICM và HuyR "đánh úp" fan khi cho ra mắt MV "Sài Gòn của anh" sớm hơn 1 ngày

Phuong Thao 09:22 27/02/2020

MV "Sài Gòn của anh" được phát hành sớm hơn dự kiến 1 ngày vì lí do lỗi kĩ thuật.

Sau MV "Cần một lý do", K-ICM vừa có thêm một sản phẩm mới được ra mắt nhưng lần này là màn hợp tác với HuyR, chàng ca sĩ nổi tiếng với hit "Cô gái m52" và "Anh thanh niên". Ngay từ thời điểm mới công bố kêt hợp, K-ICM và HuyR đã gây chú ý, đặc biệt giữa thời điểm K-ICM đang bị chỉ trích gay gắt sau ồn ào Jack rời đi. Nhiều người cho rằng HuyR hợp tác với K-ICM là một điều quá mạo hiểm và sản phẩm mới có nguy cơ sẽ bị tẩy chay vì những người không yêu thích K-ICM.

Vào tối ngày 26/2, MV "Sài Gòn của anh" bất ngờ được phát hành trên kênh Youtube riêng của HuyR dù trước đó anh thông báo ngày 27/2 mới cho ra lò sản phẩm này. Nguyên nhân được phía HuyR đưa ra là do lỗi kĩ thuật nên MV bị phát hành sớm hơn dự kiến 1 ngày.

K-ICM và HuyR đánh úp fan khi cho ra mắt MV Sài Gòn của anh sớm hơn 1 ngày
K-ICM và HuyR đánh úp fan khi cho ra mắt MV Sài Gòn của anh sớm hơn 1 ngày
HuyR và K-ICM cho phát hành MV "Cần một lý do" trước 1 ngày vì lỗi kĩ thuật.

"Sài Gòn của anh" thuộc thể loại pop ballad dễ nghe với tiết tấu nhanh và trẻ trung, lấy chủ đề về tình yêu đôi lứa giữa thành phố hiện đại. Trước khi gặp gỡ K-ICM, HuyR sáng tác ca khúc trên nền nhạc hip hop. Tuy nhiên, K-ICM gợi ý đưa ca khúc này về thể loại pop ballad, góp phần thể hiện trọn vẹn hơn nội tâm da diết của một chàng trai đang muốn tìm lại tình yêu của mình.

Trong MV "Sài Gòn của anh", HuyR vào vai một chàng trai lên Sài Gòn để tìm gặp tình yêu xa – Ngọc Nữ của mình, HuyR hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú khi chọn ngay bối cảnh cả thành phố đang căng thẳng phòng chống dịch bệnh Corona để đưa vào MV “Sài Gòn của anh”.

Bí mật tới Sài Gòn nhưng lại không thể gặp được người yêu sau nhiều ngày cố gắng liên lạc và chờ đợi  trước cửa nhà, HuyR đinh ninh Ngọc Nữ đã nhiễm bệnh dịch và bị cách ly. Cuối cùng, mọi thứ bất ngờ sáng tỏ khi HuyR vô tình chạm mặt người yêu trên đường, thì ra ngôi nhà anh chàng đến tìm Ngọc Nữ mỗi ngày lại không phải là nơi cô đang sống. Tình tiết nhẹ nhàng, dễ hiểu của MV “Sài Gòn của anh” giúp khán giả tập trung nhiều hơn vào phần giai điệu và nội dung ca khúc.

K-ICM và HuyR đánh úp fan khi cho ra mắt MV Sài Gòn của anh sớm hơn 1 ngày
K-ICM là người hòa âm phối khí, chọn ý tưởng âm nhạc còn HuyR là người hát chính, viết lời, viết giai điệu cho "Sài Gòn của anh".

Mở màn cho con đường âm nhạc năm 2020 của HuyR, MV “Sài Gòn của anh” là một sản phẩm âm nhạc trẻ trung, gần gũi. Vẫn là hình ảnh đơn giản, mộc mạc trong MV “Anh thanh niên” hay “Cô gái m52”, HuyR mong muốn thể hiện với khán giả màu sắc hiện đại, tích cực và sự nhiệt huyết trong âm nhạc của mình. Trong thời gian tới, nam ca sĩ sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật với tâm thế chỉn chu, nghiêm túc hơn nữa để tiếp tục dành tặng người hâm mộ những sản phẩm chất lượng.

Sau hơn 10 tiếng phát hành, MV "Sài Gòn của anh" đã đạt được hơn 180k lượt xem, tuy nhiên đáng chú ý là lượt dislike lấn át lượt like với hơn 23k, trong đó lượt like là 20k. Điều này được cho là hệ lụy từ việc HuyR kết hợp với K-ICM, người đang sở hữu MV có lượng dislike cao nhất trong lịch sử Vpop với "Cần một lý do".

Video: MV "Sài Gòn của anh" - K-ICM x HuyR:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ