JustaTee khiến fan "ức chế" khi tự "đào mộ" lại bản demo "Anh là ai?" cực bắt tai năm nào, NHM lại hóng bản full trong mòn mỏi

Phuong Thao 16:28 21/11/2018

JustaTee lại chơi “nhây” với fan khi tự "đào mộ" bản demo ca khúc “Anh là ai?” song ca cùng Phương Ly năm nào trên trang cá nhân. Như một thói quen, NHM lại phải “lót dép hóng” bản full ca khúc này trong mòn mỏi.

Mới đây, trên trang cá nhân JustaTee đã chia sẻ về kỉ niệm tròn một năm kể từ ngày nhá hàng ca khúc “Anh là ai?” cực kì bắt tai mà JustaTee song ca cùng Phương Ly. Clip từng làm các fan share điên đảo, thu hút hơn 2 triệu lượt xem nay lại được chính chủ “nhắc nhở” lại. 

Thế nhưng, nam ca sĩ cũng không ngờ rằng chính anh đang tự làm khó bản thân vì sau khi dòng trạng thái được chia sẻ trên trang cá nhân JustaTee, ngay lập tức fan hâm mộ đã nhảy vào “đòi nhạc”. Giống như lần trước, MV “Thằng điên” cũng phải chờ đến khi "Trâm Anh đẻ" mới ra lò thì ca khúc này cũng làm fan nóng lòng không kém. Bản demo “Anh là ai?” năm nào từng khiến không ít người “nghiện” bởi giai điệu bắt tai cùng với giọng ca ngọt ngào của Phương Ly, JustaTee.

Nhiều fan đã thẳng thừng “đòi nhạc” nam ca sĩ, đa số là những bình luận nóng lòng chờ đợi ra bản full. Có fan còn để lại bình luận “mặn” không kém gì thần tượng: “Chắc Tee chờ Trâm Anh đẻ lần 2 mới ra MV đấy”, “Hay anh chờ CiCi lớn mới ra full hả anh?” “Rồi khi nào mới ra MV ba, hay chờ kỉ niệm 2, 3 năm nữa đây”…Chung quy lại là tất cả fan đều đang ngóng chờ mòn mỏi bản chính thức ca khúc “Anh là ai?” này của JustaTee.

Không biết là JustaTee đang tự làm khó mình khi để fan “đòi nợ” hay là anh đang “ủ mưu” comeback vào một ngày không xa với bản full “Anh là ai?” gây thương nhớ năm nào. Nếu đã quen với phong cách của JustaTee thì fan bây giờ chỉ biết “tự gây áp lực” và tiếp tục chờ mà thôi, hy vọng nam ca sĩ hiểu được nỗi lòng của NMH mà nhanh nhanh ra bài mới.

Video: Demo "Anh là ai?" - JustaTee và Phương Ly:

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...