Jombie tiết lộ "mém toang" khi xe máy chở ekip đi trên đường đến địa điểm quay bị tại nạn

Trâm Nguyễn 15:17 08/05/2020

Sau những thành công của MV Nhất Long Thăng Thiên mới ra mắt trưởng nhóm Jombie (G5R) đã có nhiều chia sẻ về quá trình thực hiện cùng ekip

Tối 5/5, Jombie - trưởng nhóm G5R - đã ra mắt MV "Nhất long thăng thiên". Tiếp tục lấy cảm hứng từ quê hương miền Tây, “Nhất long thăng thiên” mang đến hình ảnh một miền Tây thật khác biệt, vừa gần gũi vừa hào hùng. MV còn mang ý nghĩa đặc biệt khi được ra mắt đúng dịp kênh YouTube của G5R đạt 2 triệu lượt đăng ký theo dõi.

Yeah1 đã có cuộc trò chuyện cùng Jombie để lắng nghe những chia sẻ của anh xoay quanh MV lần này.

Nguồn cảm hứng để Jombie thực hiện sản phẩm này là gì?

Sản phẩm này mình làm dựa trên những đúc kết góc nhìn trong cuộc sống, những người mình từng gặp, những tình huống diễn ra trong suốt quá trình mình chơi nhạc và làm việc cùng các anh em trong cộng đồng Underground Việt từ trước giờ.

Jombie muốn gửi gắm điều gì qua MV này?

MV "Nhất long thăng thiên" là một trong những dự án mình và team G5R sản xuất để phục vụ khán giả đã luôn ủng hộ Jombie và nhóm từ những ngày đầu thành lập. Và đây cũng là món quà nhỏ dành cho các bạn nhân dịp kênh youtube G5R đạt 2 triệu lượt đăng ký.

Jombie tiết lộ mém toang khi xe máy chở ekip đi trên đường đến địa điểm quay bị tại nạn

Kỷ niệm đáng nhớ của Jombie trong quá trình thực hiện MV?

Mình “mém toang” khi xe máy chở ekip đi trên đường đến địa điểm quay bị ngã ngang, tí nữa thì mình bị rơi xuống vực và không còn cơ hội để ngồi đây trả lời những câu hỏi của các bạn rồi. Nhưng đổi lại, sản phẩm lần này được các bạn đón nhận rất nhiều, nên sẵn đây mình xin cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ G5R nói riêng và Jombie ạ. Xin cảm ơn !

Hình ảnh đom đóm trong MV có ý nghĩa gì?

Hình ảnh đom đóm trong MV là tình cảm mình dành cho một người anh em cũ đã từng hoạt động ở G5R. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra được sáng tỏ thì đều là những hiểu lầm không mong muốn, “Bầy Dơi” và “Đom Đóm” mãi là những người anh em, người bạn trên tất cả phương diện đời sống và âm nhạc.

Jombie tiết lộ mém toang khi xe máy chở ekip đi trên đường đến địa điểm quay bị tại nạn

Jombie có đặt mục tiêu gì cho thành tích của MV lần này hay không?

Mình đã “thua” một chầu bia với quản lý đó các bạn (cười). Mới đầu mình chỉ nghĩ là ở top 30 thôi nhưng được mọi người quý mến nên MV đạt được các mốc trending khá cao. Tuy “thua cược”, nhưng đổi lại, mình “đã thắng” khi được sự ủng hộ từ các bạn fan của G5R cũng như những bạn trẻ đam mê dòng nhạc này. Tất cả sản phẩm từ G5R đều được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung và từng lời viết trong bài hát, nên mục tiêu lớn nhất của mình là được đứng top trong lòng các bạn nghe nhạc là đã rất tuyệt vời rồi. Cảm ơn các bạn.

Được biết MV đã gặp sự cố bị gỡ khỏi YouTube trong khi đang có những thành tích bước đầu rất khả quan, Jombie có thể cho biết điều gì đã xảy ra và anh cảm thấy thế nào?

Đó có thể là nhầm lẫn của Youtube thôi, sau khi đạt được 34 Trending thì bất ngờ MV bị gỡ, cả team đã tức tốc xử lý. Nhân đây mình cũng cảm ơn bộ phận kỹ thuật của Yeah1 đã hỗ trợ mình xử lý rất nhanh vấn đề này.

Jombie tiết lộ mém toang khi xe máy chở ekip đi trên đường đến địa điểm quay bị tại nạn

Điều gì khiến Jombie tự hào nhất và yêu thích nhất ở "Nhất long thăng thiên"?

Sự nhiệt huyết của cả ekip quay hôm đó đã cho ra những khung ảnh đẹp trong "Nhất long thăng thiên".

Các sản phẩm của Jombie thường mang đậm dấu ấn âm nhạc miền Tây. Jombie có dự định sẽ thử sức với một phong cách hoặc màu sắc âm nhạc khác không?

Có lẽ do văn hóa sống của người miền Tây tụi mình từ trước giờ đã phần nào đi vào màu nhạc của G5R. Tuy nhiên, sau "Nhất long thăng thiên", mình sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới được đầu tư cực kỳ lớn đối với nhóm từ trước đến giờ, bài nhạc sẽ mang một màu sắc mới mà trước giờ Jombie chưa ra mắt.

Jombie tiết lộ mém toang khi xe máy chở ekip đi trên đường đến địa điểm quay bị tại nạn

Jombie muốn nhắn nhủ điều gì với người hâm mộ sau khi kênh YouTube của G5R đạt 2 triệu subscribers?

Cảm ơn các bạn rất nhiều, đặc biệt là FC Bầy Dơi,  Jombie và G5R sẽ không phụ lòng yêu mến của các bạn đã luôn ủng hộ để kênh có thành tích như ngày hôm nay.

Jombie có thể tiết lộ kế hoạch sắp tới của mình và G5R?

Trong năm nay, G5R sẽ còn ra mắt khoảng 8 đến 10 sản phẩm MV nữa, như: “Sầu Hồng Gai”, “Trọng Nghĩa 5” , “Tiếng Chuông Bát Nhã” , “Đoạn Tình Phải”, v.v.. sẽ được ra mắt các bạn trong thời gian gần nhất. 

MV Nhất Long Thăng Thiên:

Thien Ngan, Theo The Gioi Tre