Jack lần đầu hát live "Là 1 Thằng Con Trai", "quẩy" tung sự kiện và hé lộ thời gian tung bài hát mới nhưng sao fan lại phản đối thế nhỉ?

Mỹ Linh 07:07 25/05/2020

Màn hát live lần đầu tiên hit mới của Jack đang được cộng đồng mạng chia sẻ "rần rần" trên mạng xã hội.

Vừa qua, cộng đồng Đom đóm (tên fandom của Jack) đã tổ chức sự kiện đêm hội Đom Đóm - nơi diễn ra cuộc thi cover "Là 1 Thằng Con Trai" cũng như cuộc hội ngộ của người hâm mộ Jack mọi vùng miền. Đáng chú ý, Jack cũng xuất hiện trong sự kiện lần này và chăm chú theo dõi màn trình diễn của các fan. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn lần đầu tiên hát live ca khúc "Là 1 Thằng Con Trai' - sản phẩm debut solo hậu lùm xùm vào tháng 3 vừa qua.

Dù không phải trình diễn trên một sân khấu hoành tráng, chuyên nghiệp mà chỉ gói gọn trong khuôn khổ một bữa tiệc nhỏ với cộng đồng fan thế nhưng Jack vẫn thể hiện bản hit mới ra mắt vô cùng máu lửa.

Chẳng những khoe giọng live với ca khúc mới nhất mà Jack còn sẵn sàng xuống dưới khu vực khán giả và đứng hẳn lên ghế để "quẩy" hết mình cùng người hâm mộ. Có thể thấy, bên cạnh màn hát live ca khúc "Việt Nam Tôi" trong chuyến thiện nguyện tại mái ấm Đức Quang cuối tháng 4 vừa qua thì đây cũng là lần hiếm hoi các fan được thưởng thức màn trình diễn thực sự trên sân khấu của Jack sau quãng thời gian dài.

Jack lần đầu hát live Là 1 Thằng Con Trai, quẩy tung sự kiện và hé lộ thời gian tung bài hát mới nhưng sao fan lại phản đối thế nhỉ?

Jack "quẩy tung" với màn live lần đầu tiên với "Là 1 Thằng Con Trai".

Jack lần đầu hát live Là 1 Thằng Con Trai, quẩy tung sự kiện và hé lộ thời gian tung bài hát mới nhưng sao fan lại phản đối thế nhỉ?

Và đứng hẳn lên ghế để hết mình với fan.

Cũng trong chương trình, Jack đã có màn "troll" fan khi hé lộ thời gian ra sản phẩm mới. Khi được nhận quá nhiều yêu cầu phải ra mắt MV vào tháng 6, nam ca sĩ đã đưa ra câu hỏi hài hước: "Tháng 6 thì biết ra cái gì đây hả trời. Nếu ra tháng 8 sẽ ra bài hát dễ nghe một chút còn tháng 9 sẽ ra một bài hát hay, mọi người chọn đi".

Tuy nhiên, với sự "đòi nhây" của fan đã khiến cho anh chàng khó xử và trả lời ngắn gọn: "Vậy thôi không ra nữa đâu" khiến cả khán phòng tràn ngập tiếng la hét. Sau đó, hiểu được sự chờ đợi của người hâm mộ, Jack cũng tâm sự chân thành: "Jack sẽ cố gắng làm nhạc thật tốt, mọi người chờ đợi đến tháng 9 nhé".

Một số hình ảnh của Jack trong sự kiện Đêm hội Đom đóm được cộng đồng fan chia sẻ:

Jack lần đầu hát live Là 1 Thằng Con Trai, quẩy tung sự kiện và hé lộ thời gian tung bài hát mới nhưng sao fan lại phản đối thế nhỉ?

(Nguồn: Jack's Fireflies)

Jack lần đầu hát live Là 1 Thằng Con Trai, quẩy tung sự kiện và hé lộ thời gian tung bài hát mới nhưng sao fan lại phản đối thế nhỉ?Jack lần đầu hát live Là 1 Thằng Con Trai, quẩy tung sự kiện và hé lộ thời gian tung bài hát mới nhưng sao fan lại phản đối thế nhỉ?Theo An Nhi/ Trí thức trẻ