Jack có MV thứ 2 đạt 300 triệu view trên Youtube, lập kỉ lục "vô tiền khoáng hậu" tại Vpop

Phuong Thao 14:53 05/05/2020

Sau chưa đầy 1 năm phát hành, MV "Sóng gió" của Jack và K-ICM đã cán mốc 300 triệu view trên Youtube.

Theo số liệu mới nhất trên kênh Youtube "K-ICM Official", MV "Sóng gió" chính thức đạt được con số 300 triệu view. Đây là cột mốc cực kì ấn tượng trong sự nghiệp âm nhạc của cả Jack lẫn K-ICM. Trước vào tháng 7/2019, MV "Sóng gió" được phát hành và nhanh chóng gây bùng nổ trên mạng xã hội khi đạt được các cột mốc lớn như: Lọt Top 1 Trending Youtube trong vòng 16 ngày; Chỉ mất 102 ngày để đạt 200 triệu view...

Jack có MV thứ 2 đạt 300 triệu view trên Youtube, lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu tại Vpop
MV "Sóng gió" của Jack và K-ICM đạt 300 triệu view sau chưa đầy 1 năm phát hành.

Đáng chú ý, "Sóng gió" không phải là sản phẩm đầu tiên của Jack và K-ICM nhận được 300 triệu view. Cách đây không lâu, MV "Bạc phận" của bộ đôi cũng đạt được con số ấn tượng này. Qua đó đưa Jack trở thành ca sĩ Việt đầu tiên sở hữu 2 MV đạt 300 triệu view, riêng K-ICM cũng là producer đạt thành tích tương tự.

Jack có MV thứ 2 đạt 300 triệu view trên Youtube, lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu tại Vpop

Sau những thành công trong các sản phẩm âm nhạc hợp tác chung, từ cuối năm 2019, K-ICM và Jack gặp trục trặc dẫn đến việc tách riêng. Hiện tại cả Jack và J-ICM đều đang hoạt động trên con đường riêng không còn nhắc gì đến nhau. Trong khi K-ICM liên tục cho phát hành các sản phẩm âm nhạc và hợp tác với giọng ca mới là Quang Đông thì Jack chỉ vừa comeback với 1 MV duy nhất "Là 1 thằng con trai". Mới đây MV "Là 1 thằng con trai" của Jack cũng đã cán mốc 100 triệu view sau hơn 1 tháng phát hành.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ