Huy Cung và Cris Phan “lầy hết phần thiên hạ” trong MV “Bận than chuyện bạn thân"

Mỹ Linh 20:13 29/08/2019

Ngay sau tuyên bố ngừng làm vlog để chuyển sang âm nhạc, Huy Cung chính thức giới thiệu tới khán giả teaser MV “Bận than chuyện bạn thân" khoe vũ đạo cực hút mắt.

“Ngừng vlog, ra MV nhưng không gạt bỏ tính cách cà khịa”

Với những ai yêu thích các vlog của Huy Cung chắc hẳn vẫn sẽ còn nhớ trong vlog cuối, Huy Cung đã thẳng thắn chia sẻ về quyết định chuyển sang làm ca sĩ: "Âm nhạc đòi hỏi sự chỉn chu hết sức và là chất dẫn truyền cảm xúc tốt hơn nhiều lần so với vlog. Âm nhạc không có khoảng cách và có khả năng kết nối mọi người lại gần với nghệ sĩ, điều mà mình muốn làm với vlog nhưng không thể thực hiện được. Đó là lý do mình chuyển sang làm ca sĩ để đến gần hơn với khán giả". 

Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc đầu tiên “Bận than chuyện bạn thân" hợp tác với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vẫn mang đậm màu sắc Huy Cung: “Các bạn hãy hình dung đó là một vlog phiên bản âm nhạc của Huy Cung, bởi bài hát mang đến một câu chuyện rõ ràng, phù hợp với cá tính cà khịa đã thành thương hiệu của Huy". 

Huy Cung và Cris Phan “lầy hết phần thiên hạ” trong MV “Bận than chuyện bạn thân
Huy Cung và Cris Phan “lầy hết phần thiên hạ” trong MV “Bận than chuyện bạn thân
Ngừng làm Vlog, Huy Cung chính thức lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc

Đặc biệt lần này, Huy Cung sẽ kết hợp với youtuber số 1 Việt Nam - Cris Phan để kể một chuyện tình friendzone đầy ngang trái mà lứa tuổi học sinh nào cũng đều trải qua: "...Một yêu hai nhớ ba mong. Tại sao anh cứ luôn nuôi hy vọng? I hate that friendzone!". Huy Cung khẳng định: “Cris Phan là người đầu tiên và duy nhất tôi nghĩ đến khi muốn kể câu chuyện friendzone cho các bạn trẻ. Trong con người anh là sự lầy lội vô đối. Chỉ duy nhất anh mới có thể khiến câu chuyện yêu đơn phương có vẻ buồn trong Bận Than Chuyện Bạn Thân lại hài hước mà ai xem xong cũng phải té ngửa".

Huy Cung và Cris Phan “lầy hết phần thiên hạ” trong MV “Bận than chuyện bạn thân
Huy Cung và Cris Phan “lầy hết phần thiên hạ” trong MV “Bận than chuyện bạn thân
Bộ đôi Huy Cung - Cris Phan hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho MV

“Không theo đuổi dòng nhạc dễ dãi”

Tuy là sản phẩm âm nhạc đầu tay nhưng Huy Cung không theo đuổi dòng nhạc ballad dễ tạo hit và... dễ quên. Anh chia sẻ: "Cả tôi và Hứa Kim Tuyền đều muốn chọn dòng nhạc Funky-Oldschool năng động, nghe là muốn nhún nhảy theo cho bài debut. Dòng nhạc này vừa thể hiện được khao khát bùng nổ của nhân vật khi bị ở trong friendzone quá lâu, vừa thể hiện được tính cách thích 'cà khịa' của tôi”. Còn Hứa Kim Tuyền thì khẳng định: “Đây sẽ là một ca khúc dễ nghiện, chất nhạc cũng rất văn minh, không những tạo dấu ấn với khán giả mà còn hứa hẹn sẽ nhận được thiện cảm từ giới chuyên môn”.

Theo nhạc sĩ trẻ: “Đây cũng là dòng nhạc được các nam ca sĩ đình đám trên thế giới như Charlie Puth, Shawn Mendes ưa chuộng. Ở dự án âm nhạc đầu tay, Tuyền ủng hộ quyết định không đi đường dễ dàng hát ballad sầu bi mà thật sự nghiêm túc với một ca khúc có độ khó nhất định của Huy. Tuyền tin rằng một khi khán giả đã chấp nhận với một bài hát khó thì cũng là lúc mình bước đầu tạo được niềm tin với người nghe và dễ dàng được đón nhận trong các sản phẩm tiếp theo”.

Huy Cung và Cris Phan “lầy hết phần thiên hạ” trong MV “Bận than chuyện bạn thân

"Bận than chuyện bạn thân" mang đến những giai điệu vui tươi khiến ai cũng muốn nhún nhảy

Tuy nhiên, chủ nhân “Bận Than Chuyện Bạn Thân” cũng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng sẽ nhận được những ý kiến trái chiều từ phía công chúng: “Huy xác định được đây sẽ là một con đường rất khó khăn, nhất là khi khán giả đã quen với hình ảnh lầy lội trên các vlog. Tuy nhiên, chưa bao giờ Huy cảm nhận được sự nghiêm túc đến vậy ở bên trong con người mình. Trong năm 2019, Huy sẽ đưa đến khán giả tổng cộng 3 MV và mong muốn sẽ từng bước chinh phục người nghe”.

Không chỉ hứa hẹn về một sản phẩm âm nhạc bắt nhịp được với thể loại âm nhạc được ưa chuộng trên thế giới, "Bận Than Chuyện Bạn Thân" hứa hẹn sẽ khai thác những điểm mạnh mà khán giả chưa từng biết đến ở Huy Cung: khả năng rap tốt, khả năng vũ đạo điêu luyện và diễn xuất dễ dàng chạm đến người xem chỉ qua một MV ngắn. 

HUY CUNG | BẬN THAN CHUYỆN BẠN THÂN - Official Teaser MV:

NT, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...