Hương Tràm ra mắt Chap 3 của The Nomad nhân kỉ niệm sinh nhật tuổi 25

Mỹ Linh 22:30 15/05/2020

Nhân dịp tuổi 25 của mình, Hương Tràm đã cho ra mắt Chap 3 của dự án The Nomad với tiêu đề "Chỉ còn những mùa nhớ" như một món quà gửi đến fan hâm mộ.

Sau gần 1 năm trở thành du học sinh bên Mỹ, ngoài phần lớn thời gian dành cho việc học tập, học nhảy…Hương Tràm vẫn không quên tình yêu cháy bỏng cho âm nhạc. Đam mê ấy bên cạnh việc thỉnh thoảng tham gia những show diễn giúp trang trải thêm cho cuộc sống cũng như chi phí học đắt đỏ xứ Cờ hoa, đồng thời để đỡ đi phần nào nỗi nhớ đau đáu với nghề. Trong năm vừa qua, nữ ca sĩ cũng ra mắt hai sản phẩm “Chúng ta không có sau này”, “Vì sao anh cố giấu” dành tặng khán giả.

Mới đây, cũng là dịp kỷ niệm tròn 1 năm kể từ liveshow 6 năm ca hát “Hộp thứ số 1”, Hương Tràm nhá hàng hình ảnh dự án âm nhạc đặc biệt “The Nomad – Living our lives” khiến người hâm mộ tò mò và phấn khích.

Hương Tràm ra mắt Chap 3 của The Nomad nhân kỉ niệm sinh nhật tuổi 25
Để vơi bớt nỗi nhớ nghề, Hương Tràm đã thực hiện chuỗi dự án The Nomad để gửi đến khán giả

Hương Tràm chia sẻ về dự án The Nomad – Living Our Lives: “Gác bỏ mọi thứ, trở về vạch xuất phát để sống ở vùng đất mới không phải dễ dàng và đặc biệt là với Tràm. Có lẽ bây giờ chỉ cần có người lắng nghe vẫn luôn là ngày hạnh phúc, đơn giản lạ so với Tràm trước kia! Tràm đã sống với tuổi 25 vẫn đa sầu đa cảm, mong manh và rải buồn vui trên những đại lộ, những vùng đất xa xăm hơn! Nhưng Tràm không dấu được một thứ cảm xúc hạnh phúc khi nhớ về chính là tạ ơn những yêu thương.” – những dòng cảm xúc của Hương Tràm sau 1 năm kể từ liveshow Hộp thư số 1 kỷ niệm 6 năm ca hát.

Sau Hai Chap 1 Ra là em đâu quá mong manh và Chap 2 Phía sau một cô gái, Hương Tràm chính thức ra mắt Chap 3 Chỉ còn những mùa nhớ. Ca khúc được cô ấp ủ thực hiện rất tâm huyết vì là ca khúc cô thích từ rất lâu.

Hương Tràm ra mắt Chap 3 của The Nomad nhân kỉ niệm sinh nhật tuổi 25
Chap 3 "Chỉ còn những mùa nhớ" cũng vừa được ra mắt

Hương Tràm cho biết “Trong dự án The Nomad tôi không chọn các ca khúc theo xu hướng, có những ca khúc được viết từ lâu hoặc có thể là ca khúc mà giống với tâm trạng của tôi. Chỉ đơn giản là ca khúc ấy hợp với mình theo một cách nào đó.”

Bên cạnh đó, ca khúc cũng được cô quyết định cho ra mắt vào đúng sinh nhật của mình như một món quà dành tặng người hâm mộ. Hương Tràm chia sẻ về kế hoạch sinh nhật năm nay chỉ vỏn vẻ “Năm nay tôi không có kế hoạch gì, ngày này năm trước mình đón sinh nhật cùng gia đình và hàng trăm người hâm mộ. Còn năm nay tôi chỉ nấu cơm đơn giản và hướng về gia đình. Hiện tại tôi đang ở cùng gia đình của chi gái quen bên Mỹ và đây xem như gia đình thứ 2 của tôi. Tôi cũng tránh dịch nên chỉ ở nhà chứ không tổ chức tiệc tùng".

Hương Tràm ra mắt Chap 3 của The Nomad nhân kỉ niệm sinh nhật tuổi 25
Ca khúc được Hương Tràm thể hiện bằng tất cả tâm tư, tình cảm của mình

Chia sẻ về sinh nhật đặc biệt này trên Fb cá nhân Hương Tràm viết: “Dù đi đâu đi xa cách bao lâu.Dù gió mây kia đổi hướng thay màu. Dù trái tim em không trao anh nữa. Một thoáng Hương Tràm cho ta bên nhau ! Có lẽ rằng ngày đặc biệt nhất của cuộc đời , ngày tôi sinh ra và được mang trong mình cái tên thật đẹp , 25 năm tôi đi vẫn chưa khôn tuệ hết được những gì bố đã kỳ vọng khi cho tôi cái tên đặc biệt này ! Và cũng là lần đầu Tràm muốn gửi lời cảm tạ tới nhà thơ Hoài Vũ, cố nhạc sĩ Thuận Yến , nhờ tác phẩm của hai ông “Đi Trong Hương Tràm”, cha con thành công , và con được sinh ra với hình hài này cùng cái tên con mang trong mình đầy trân trọng. Cảm ơn hai người nhạc sĩ đã dệt cho con một tấm áo choàng thật đẹp , thơm hương đồng gió nội miền Nam- Hương Tràm. Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp nhất từ khắp mọi nơi ,có đi xa mới biết tình yêu và nỗi nhớ lớn đến nhường nào !”

Trong Chỉ còn những mùa nhớ, Hương Tràm đã cho khán giả một trải nghiệm rất đặc biệt về ca khúc này. Cách xử lý thông minh để khiến cho khán giả không cảm thấy ca khúc một màu.

NT, Theo Thế giới trẻ