Hương Tràm chi hơn 1 tỷ đồng để làm MV xin lỗi mối tình 5 năm.

Phuong Thao 17:10 29/06/2018

Sản phẩm đầu tư với chi phí hơn 1 tỷ đồng được quay tại 3 tỉnh thành và do chính Hương Tràm đồng đạo diễn với Kawaii Tuấn Anh. Hương Tràm cho biết đây là ca khúc chứa đựng cảm xúc thật của cô về mối tình dang dở 5 năm trước.

Sau thành công rực rỡ của MV "Em gái mưa", Hương Tràm tiếp tục khiến người xem phải tò mò chờ đợi khi thông báo trở lại với sản phẩm mới được ẩn ý trong dòng chữ "#DML" và tạo hình theo phong cách cổ trang.

Tại buổi họp báo chiều ngày 29/3, Hương Tràm đã chính thức công bố tên của ca khúc mới là "Duyên mình lỡ", một ca khúc ballad buồn nói về sự chia ly.

Đây là ca khúc của nhạc sĩ Tú Dưa, người đã lắng nghe câu chuyện của Hương Tràm và viết lên được bài hát này. Nữ ca sĩ gốc Nghệ An cũng đã chia sẻ rằng "Duyên mình lỡ" chứa đựng chuyện tình cảm mà cô từng trải qua và không bao giờ quên được. Đó là một mối tình buồn và dang dở kéo dài 5 năm của Hương Tràm, vì vậy mọi cảm xúc trong "Duyên mình lỡ" đều là thật.

Nhac sĩ Tú Dưa - người hứa hẹn sẽ tạo hit mới cho Hương Tràm với "Duyên mình lỡ".

Theo tiết lộ từ ekip từ Hương Tràm và ekip làm phim thì MV "Duyên mình lỡ" được đầu tư chi phí hơn 1 tỷ đồng và được quay tại 3 tỉnh: TP. Hồ Chí Minh, Ninh Thuận và Long An. Đồng hành cùng Hương Tràm lần này vẫn là đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, người đã cùng cô làm nên thành công cho "Em gái mưa".

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh tiếp tục đồng hành cùng Hương Tràm trong sản phẩm mới.

Đặc biệt trong MV "Duyên mình lỡ", Hương Tràm lần đầu thử sức mình với vai trò đạo diễn. Nữ ca sĩ sẽ ít xuất hiện hơn trong MV mà lui về ghế đạo diễn chung với Kawaii Tuấn Anh.

Trong vai trò là một đạo diễn, Hương Tràm mong muốn dành niềm tin cho những lớp đạo diễn trẻ. Cô chia sẻ: "Bởi vì ngoài kia còn quá nhiều bạn trẻ rất giỏi mà chỉ cần chúng ta trao niềm tin và đưa các bạn đi đúng hướng, các bạn sẽ làm được những điều không ai ngờ tới.

Tràm thích là người đứng sau đồng đạo diễn cho chính câu chuyện của mình hơn là trở thành diễn viên, cảm giác chứng kiến một diễn viên trẻ lột tả đúng chĩnh ác hình ảnh của mình năm 17 tuổi sung sướng lắm".

Nam chính trong MV của Hương Tràm.

Nam ca sĩ Khắc Việt.

Cao Thái Sơn, một người anh thân thiết của Hương Tràm cũng đến để chúc mừng nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm mới.

Mai Tài Phến - thầy giáo "Vũ" từng gây sốt trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm.

Đức Phúc và Hương Tràm hiện đang cùng nhau làm giám khảo cho chương trình "The Debut".

Với "Duyên mình lỡ", Hương Tràm mong muốn mang đến câu chuyện của mình khi đứng trước những sự lựa chọn, tình yêu hay sự nghiệp vững vàng.

MV "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm.

Video: Hương Tràm chia sẻ về ca khúc mới "Duyên mình lỡ":

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Loading...